kita group giới thiệukita group dự ánkita group liên hệkita group STELLA MEGA CITYkita group STELLA RESIDENCE
Tư vấn

Tư vấn

Bộ Y tế khuyến cáo người dân tiêm vaccine phòng bệnh bạch hầu

Khuyến cáo được Bộ Y tế đưa ra sau khi ghi nhận 3 ca bạch hầu, gồm nữ sinh Nghệ An đã tử vong lây cho cô gái 18 tuổi ở Bắc Giang và cô này lây cho cô 29 tuổi ở cùng quê, trong một tuần nay.

Khoai lang là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và mang đến nhiều ích lợi cho sức khỏe. Dưới đây là lý do vì sao bạn nên bổ sung loại củ này vào chế độ ăn uống.

Không chỉ mang đến hương vị cay nồng hấp dẫn cho món ăn mà loại gia vị này còn ẩn chứa nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và đã được khoa học hiện đại chứng minh.

Hành tây là một loại rau chứa nhiều vitamin, khoáng chất và các hợp chất thực vật có tác dụng tăng cường sức khỏe. Dưới đây là lý do tại sao bạn nên ăn hành tây sống hàng ngày.

Mọi người thường chỉ ăn phần cùi ổi, không ăn phần hạt ổi vì cho rằng hạt ổi không tốt cho sức khỏe.

Một thói quen được cho là giúp tăng cường khả năng miễn dịch và thậm chí giữ cho trái tim khỏe mạnh là uống nước ép kiwi và hạt chia khi bụng đói. Sự kết hợp này được cho là giàu chất dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Thường được ưa chuộng trong những ngày Tết cổ truyền, quýt không chỉ mang ý nghĩa may mắn, tài lộc mà còn ẩn chứa nguồn dinh dưỡng dồi dào, đặc biệt là ở phần vỏ thường bị bỏ đi. Ít ai biết rằng, vỏ quýt chính là một "thần dược" từ thiên nhiên, chứa đựng vô số lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

Lá dong, hình ảnh quen thuộc gắn liền với ngày Tết cổ truyền Việt Nam, thường được biết đến như nguyên liệu gói bánh chưng xanh thơm ngon. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, loại lá này còn là một "thần dược" với vô vàn lợi ích sức khỏe tuyệt vời.

Mùa đông mang theo rất nhiều loại trái cây theo mùa, và một trong những loại trái cây nhiệt đới như vậy là ổi. Ổi rất giàu vitamin C, chất chống oxy hóa, chất xơ giúp tăng cường miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa, giảm cân….

Đương quy, một loại thảo dược quý giá được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc và Việt Nam từ hàng ngàn năm nay, nổi tiếng với khả năng bồi bổ khí huyết, điều hòa kinh nguyệt, giảm đau.... Ngày nay khoa học hiện đại cũng chứng minh nhiều lợi ích đáng kinh ngạc mà thảo dược này đem lại.

Su hào, loại rau quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt, không chỉ là nguyên liệu chế biến nên những món ăn ngon mà còn ẩn chứa trong mình nguồn dinh dưỡng dồi dào với vô vàn lợi ích cho sức khỏe. Dưới đây là loạt lợi ích sức khỏe không phải ai cũng biết của loại rau này.

Từ xa xưa, cây mật nhân đã được người dân các nước Đông Nam Á xem như một "thần dược" với khả năng chữa trị bách bệnh. Với thành phần hóa học phong phú và đa dạng, cây mật nhân mang đến nhiều lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc.

Đu đủ, loại trái cây nhiệt đới với vị ngọt thanh mát và màu sắc hấp dẫn, không chỉ là món ăn khoái khẩu mà còn là "thần dược" cho sức khỏe với vô vàn lợi ích tuyệt vời. Ngày nay, khoa học hiện đại cũng đã chứng minh những tác dụng kỳ diệu của loại quả này.

Nước me, với vị chua ngọt đặc trưng, không chỉ là một thức uống giải khát quen thuộc mà còn chứa đựng nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Dưới đây là loạt lợi ích đáng kinh ngạc của loại nước dân dã này nhưng không phải ai cũng biết.

Loại rau này không cần trồng vẫn mọc dại ở nhiều nơi, đặc biệt là những nơi ẩm ướt như ven sông, suối, ruộng nước. Mặc dù có vị cây đặc trưng hơn cả ớt nhưng đây lại là một vị thảo dược cực tốt cho sức khỏe không phải ai cũng biết.

Hạt hướng dương, món ăn vặt quen thuộc trong ngày tết với hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn ẩn chứa nguồn dinh dưỡng dồi dào với nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Dưới đây là những công dụng không phải ai cũng biết của hạt hướng dương.

Lá tía tô là loại rau gia vị được sử dụng trong các món ăn và còn là bài thuốc trị nhiều bệnh, vậy uống nước lá tía tô có giúp giảm viêm mũi?

Dầu ô liu, đặc biệt là loại extra virgin, từ lâu đã được xem như "thần dược" trong ẩm thực và chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là ở các nước Địa Trung Hải. Không chỉ mang đến hương vị thơm ngon đặc trưng cho món ăn, dầu ô liu còn chứa đựng nguồn dưỡng chất dồi dào với nhiều lợi ích tuyệt vời cho

Khi nhắc đến củ cải, chúng ta thường chỉ nghĩ đến phần củ giòn ngọt, thường được dùng để muối chua, nấu canh hoặc làm nộm. Ít ai biết rằng, phần lá thường bị bỏ đi lại chính là kho báu dinh dưỡng quý giá mà thiên nhiên ban tặng, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời.

Những món canh dưới đây không chỉ ngon mà vô cùng bổ dưỡng, giúp bạn tăng khả năng miễn dịch, hỗ trợ chống lại các loại bệnh vào mùa đông giá rét.

Đậu xanh là thực phẩm tốt cho sức khoẻ, dưới đây là 11 lợi ích của nước đậu xanh bạn không nên bỏ qua.

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy