Công an xã Vũ Bản giúp người dân nhận lại tiền do chuyển nhầm tài khoản

Công an xã Vũ Bản, huyện Bình Lục vừa hỗ trợ chị Phạm Thị Thủy (SN 1984), trú tại thôn 3, xã Vũ Bản nhanh chóng liên hệ với chủ tài khoản chuyển nhầm, để chuyển trả lại số tiền 30 triệu đồng.

Công an xã Vũ Bản giúp người dân nhận lại tiền do chuyển nhầm tài khoản
Chị Phạm Thị Thủy và chị Nguyễn Thị Hạnh đến Công an xã Vũ Bản, huyện Bình Lục, Hà Nam làm các thủ tục chuyển lại số tiền chuyển khoản nhầm.

Trước đó, ngày 03/5/2024, chị Phạm Thị Thủy (SN 1984), trú tại thôn 3, xã Vũ Bản, huyện Bình Lục bất ngờ nhận được số tiền 30 triệu đồng trong tài khoản của mình. Do thường xuyên được lực lượng chức năng tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm, nghi ngờ bị lừa đảo hoặc có người khác chuyển nhầm, chị Thủy đã đến Công an xã Vũ Bản trình báo, nhờ xác minh, liên hệ với chủ tài khoản chuyển nhầm để trả lại tiền.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Thiếu tá Nguyễn Tuấn Trường - Phó Trưởng Công an xã Vũ Bản đã báo cáo lãnh đạo Công an huyện Bình Lục, Trưởng Công an xã, đồng thời chỉ đạo và trực tiếp cùng cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị tập trung xác minh thông tin, xác định được số tài khoản chuyển cho chị Thủy là của chị Nguyễn Thị Hạnh (SN 1983), trú tại tổ dân phố 6, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

Ngày 06/5/2024, trước sự chứng kiến của Công an xã Vũ Bản, huyện Bình Lục (Hà Nam), chị Phạm Thị Thủy đã trả lại số tiền 30 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Hạnh.

Vui mừng, xúc động trước tình cảm của chị Thủy và sự tận tình giúp đỡ của Công an xã Vũ Bản nói chung, cá nhân đồng chí Thiếu tá Nguyễn Tuấn Trường - Phó Trưởng Công an xã nói riêng, chị Hạnh đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến chị Thủy và viết Thư cảm ơn gửi đến đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam, Trưởng Công an huyện Bình Lục và Công an xã Vũ Bản. Hành động trách nhiệm, kịp thời của cá nhân đồng chí Nguyễn Tuấn Trường và tập thể Công an xã Vũ Bản, tỉnh Hà Nam đã góp phần tô thắm hình ảnh về người chiến sĩ Công an bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ, đẹp trong lòng dân./.

Hồng Sâm - CAHN

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy