Công bố nhà tài trợ chính và bốc thăm bóng đá nữ vô địch quốc gia 2024

Sáng 8/4, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố Nhà tài trợ chính Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2024-2026 và Bốc thăm xếp lịch thi đấu mùa giải 2024.

Công bố nhà tài trợ chính và bốc thăm bóng đá nữ vô địch quốc gia 2024
Tổng Thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi (ở giữa, bên trái) công bố Nhà tài trợ Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2024.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi thông báo: “Đây là năm thứ 13, Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc tiếp tục đồng hành cùng với giải bóng đá nữ vô địch quốc gia. Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2024 tiếp tục duy trì và ổn định với sự tham dự của 8 đội bóng tham dự, bao gồm: Hà Nội I, Hà Nội II, Phong Phú Hà Nam, Sơn La, Thái Nguyên T&T, Than Khoáng sản VN, TP Hồ Chí Minh 1, TP Hồ Chí Minh 2.

Hy vọng, với sự nỗ lực của VFF, sự quyết tâm, trách nhiệm của các câu lạc bộ bóng đá nữ, cùng sự đồng hành lâu dài của nhà tài trợ - Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc, giải đấu sẽ ngày càng chuyên nghiệp hơn. Đây cũng sẽ là giải đấu giúp các chuyên gia tuyển chọn được những cầu thủ tốt nhất cho các đội tuyển bóng đá nữ quốc gia.

Trên cương vị là nhà tài trợ chính của giải, ông Trần Anh Minh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH thiết bị điện Thái Sơn Bắc cho biết: “12 năm đồng hành cùng giải bóng đá nữ vô địch quốc gia trong vai trò nhà tài trợ chính của giải, chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi được góp một phần công sức của mình cho sự thành công của giải đấu cũng như những thành tích của bóng đá nữ Việt Nam trong những năm qua.

Đồng thời, chúng tôi cũng cảm thấy rất vinh dự đã trở thành đối tác thân thiết của VFF khi Thái Sơn Bắc là một trong những nhà tài trợ lâu năm nhất. Trong suốt 12 năm qua, được đồng hành cùng giải đấu và chứng kiến những thăng trầm của bóng đá nữ Việt Nam, chúng tôi vẫn luôn trăn trở, mong muốn và hy vọng làm sao bóng đá nữ Việt Nam sẽ vươn tầm quốc tế.

Thái Sơn Bắc chúng tôi cũng là một doanh nghiệp, như bao doanh nghiệp khác, chúng tôi cũng trải qua những giai đoạn khó khăn trong việc kinh doanh. Tuy nhiên chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm cần phải đóng góp cho các hoạt động xã hội, và thông qua lĩnh vực thể thao, thì chúng tôi cũng đã rất nỗ lực dành ra các nguồn kinh phí để có thể đồng hành cùng bóng đá Việt Nam, đặc biệt là bóng đá nữ”.

Công bố nhà tài trợ chính và bốc thăm bóng đá nữ vô địch quốc gia 2024
8 đội bóng bốc thăm thi đấu vòng tròn 2 lượt.

Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2024 có 8 đội bóng tham dự, gồm: Thành phố Hồ Chí Minh I, Than Khoáng sản Việt Nam, Hà Nội I, Phong Phú Hà Nam, Hà Nội II, Sơn La, Thành Phố Hồ Chí Minh II và Thái Nguyên T&T. Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt (lượt đi và lượt về) tập trung tại địa phương đăng cai để tính điểm, xếp hạng từ 1 đến thứ 8. Mỗi đội được phép thay thế tối đa 5 cầu thủ trong tối đa 3 lần thay của mỗi trận đấu. Giai đoạn lượt đi sẽ khởi tranh từ ngày 1/5 đến 1/6/2024 tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; lượt về dự kiến diễn từ ngày 2/7 đến 2/8/2024 tại địa điểm phía bắc.

Toàn bộ các trận đấu của giải Bóng đá nữ vô địch quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2024 sẽ được Tổng công ty truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) độc quyền phát sóng truyền hình trực tiếp và trực tuyến trên các nền tảng VTVcab.

Theo kết quả lễ bốc thăm, trận khai mạc lượt đi sẽ là cuộc đối đầu giữa 2 câu lạc bộ Sơn La và TP Hồ Chí Minh I, diễn ra vào ngày 1/5 tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Theo Nhandan.vn

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy