Đoàn Thanh niên thị trấn Vĩnh Trụ kết nạp “lớp đoàn viên 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh"

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh, Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029, vừa qua, tại Di tích lịch sử văn hóa Văn chỉ Vĩnh Trụ (thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Vĩnh Trụ đã tổ chức kết nạp đoàn viên mới cho 35 đội viên ưu tú.

Các em được kết nạp Đoàn đợt này đều là những học sinh có thành tích học tập tốt và là đội viên ưu tú, tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện của Trường THCS thị trấn Vĩnh Trụ vinh dự được đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

Đoàn thanh niên thị trấn Vĩnh Trụ kết nạp “lớp đoàn viên 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng, đúng trình tự và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn. Vinh dự được đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đoàn viên mới nguyện hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu học tập tốt, tu dưỡng phẩm chất đạo đức theo gương Bác Hồ vĩ đại, noi gương cha anh trên con đường xây dựng và bảo vệ quê hương.

Đoàn thanh niên thị trấn Vĩnh Trụ kết nạp “lớp đoàn viên 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Gắn huy hiệu Đoàn cho đoàn viên mới.
Đoàn thanh niên thị trấn Vĩnh Trụ kết nạp “lớp đoàn viên 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
35 Đội viên ưu tú của Trường THCS Vĩnh Trụ được kết nạp Đoàn nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đây là một trong những hoạt động nhằm thực hiện có hiệu quả công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên, học sinh là Đội viên ưu tú, bổ sung lực lượng nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.

Nguyễn Khánh

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy