Tập huấn kiến thức nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh của HTX

Trong các ngày từ 21 – 24 và 27 – 29/5, Liên minh hợp tác xã (HTX) tỉnh tổ chức 2 lớp tập huấn kiến thức nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh của HTX. Tham dự các lớp tập huấn có hơn 200 học viên là giám đốc, kế toán trưởng các HTX trong toàn tỉnh.

Tập huấn kiến thức nâng cao hiệu quả trong sản xuất kinh doanh của HTX
Các đại biểu và cán bộ HTX tham dự khai mạc lớp tập huấn.

Tại lớp tập huấn, học viên được nghe giảng viên của Trường cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trường bồi dưỡng cán bộ (Liên minh HTX Việt Nam) và lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh truyền đạt các nội dung chính: Giải pháp để nâng cao hiệu quả trong sản xuất kinh doanh của HTX; Quản trị tài chính trong HTX; công tác quản lý nhà nước về HTX. Trong đó, chú trọng đến nội dung về chuyển đổi số trong nông nghiệp, HTX; phân tích thị trường kinh doanh của HTX… Theo chương trình tập huấn, các học viên được tìm hiểu thực tế tại địa phương trong tỉnh và tỉnh Thanh Hóa.

Thông qua nội dung tập huấn, giúp cán bộ quản lý, người làm công tác tài chính, kế toán các HTX trong tỉnh nắm vững kiến thức. Từ đó, vận dụng vào thực tế điều hành sản xuất, kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động của HTX.

Mạnh Hùng

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy