Hàng chục sự kiện tại Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm 2024

Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 năm 2024 có hàng chục chương trình, sự kiện diễn ra trên địa bàn thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc và một số huyện trong tỉnh, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dân địa phương và du khách.

Hàng chục sự kiện tại Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm 2024
Trên hồ Xuân Hương-Đà Lạt dịp Lễ 30/4.

Sáng 28/5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng thông tin, Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 năm 2024 diễn ra từ ngày 31/5 đến 6/6, hứa hẹn tiếp tục là sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch mang đến nhiều trải nghiệm thú vị; cơ hội để xúc tiến đầu tư, thương mại, quảng bá hình ảnh du lịch Đà Lạt-Lâm Đồng đến với du khách trong nước và quốc tế.

Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng Nguyễn Thị Bích Ngọc cho biết, khác với hai kỳ trước, Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 được tổ chức vào cuối tháng 5, đầu tháng 6, với mục đích đón đầu mùa du lịch hè. Qua đó, đẩy mạnh kích cầu du lịch, góp phần thu hút du khách đến Đà Lạt-Lâm Đồng và nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân địa phương.

Hàng chục sự kiện tại Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm 2024
Du khách trải nghiệm thành phố ngàn hoa Đà Lạt.

Với chủ đề: “Lâm Đồng - điểm hẹn của hoa và âm nhạc”, Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm 2024 diễn ra 9 chương trình chính tại cấp tỉnh và 26 chương trình hưởng ứng tại các huyện, thành phố.

Đồng thời, trên cơ sở chương trình phát động kích cầu du lịch nội địa gắn với chủ đề “Người Việt đi du lịch Việt - Việt Nam tôi yêu”, các doanh nghiệp đã xây dựng các sản phẩm du lịch mới; các chương trình khuyến mãi “ngày vàng”, “giờ vàng” hưởng ứng Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng nhằm thu hút du khách đến Lâm Đồng, nâng cao năng lực cạnh tranh điểm đến, duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh; góp phần phát triển thương hiệu điểm đến “Lâm Đồng - an toàn, văn minh và thân thiện”.

Hàng chục sự kiện tại Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm 2024
Chương trình "Đà Lạt đêm say" trải nghiệm chuyến tàu đêm và thưởng thức ẩm thực, âm nhạc trên toa xe lửa cổ hứa hẹn thu hút du khách.

Một số chương trình hứa hẹn thu hút du khách trong khuôn khổ Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm 2024, như Dalat music night run; biểu diễn nghệ thuật dân gian, nghệ thuật chuyên nghiệp; không gian giới thiệu âm nhạc-văn hóa các dân tộc tỉnh Lâm Đồng, không gian món ngon Đà Lạt; Đà Lạt đêm say, trải nghiệm chuyến tàu đêm và thưởng thức ẩm thực, âm nhạc trên toa xe lửa cổ Đà Lạt…

Hàng chục sự kiện tại Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm 2024
Du khách trải nghiệm văn hóa dân tộc bản địa Lâm Đồng.

Theo Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng Nguyễn Thị Bích Ngọc, Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm nay có sự tham gia đồng loạt của các doanh nghiệp du lịch, với nhiều chương trình giảm giá mùa cao điểm, đưa vào chương trình nhiều sản phẩm du lịch mới, độc đáo; nhiều chương trình ca nhạc miễn phí với các ngôi sao của giới trẻ; tái hiện các nghi lễ truyền thống của các dân tộc trong tỉnh...

Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm 2024 dự kiến đón khoảng 400 nghìn lượt khách tham quan, trải nghiệm.

Theo nhandan.vn

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy