Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm thăm, tặng quà giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thêm nghị lực vươn lên trong học tập và động viên các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn trong công tác, chiều 25/5, Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) huyện Thanh Liêm phối hợp với Ban giám hiệu Trường THCS Tân Thanh (thị trấn Tân Thanh, huyện Thanh Liêm) tổ chức chương trình trao tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy.

Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm thăm tặng quà giáo viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Đại điện lãnh đạo Viện KSND huyện Thanh Liêm trao quà cho giáo viên Trường THCS Tân Thanh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy.

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo Viện KSND huyện Thanh Liêm đã trao tặng 19 suất quà gồm: 15 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng), tặng 4 suất quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng), tổng giá trị 11,5 triệu đồng.

Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm thăm tặng quà giáo viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện lãnh đạo Viện KSND huyện Thanh Liêm trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi tại trường THCS thị trấn Tân Thanh, huyện Thanh Liêm.

Hoạt động của Viện KSND huyện Thanh Liêm có ý nghĩa thiết thực động viên, khích lệ các thầy cô giáo và các em có hoàn cảnh khó khăn cùng những lời nhắn nhủ, động viên các thầy cô giáo tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn trong công tác; động viên các em học sinh cố gắng rèn luyện, học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, trở thành công dân có ích cho xã hội. 

Trần Ích

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy