Công ty cổ phần Huyền Chi Ngọc Holdings tài trợ trên 850 triệu đồng cho Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật”

Ngày 17/5, hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” năm 2024, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh và Công ty cổ phần Huyền Chi Ngọc Holdings tổ chức hội nghị tổng kết Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” trên địa bàn tỉnh Hà Nam giai đoạn 2023 – 2024; trao tặng quà cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Mầm non A, thị trấn Tân Thanh (Thanh Liêm).

Dự chương trình có lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, Công ty cổ phần Huyền Chi Ngọc Holdings và Hogi group; lãnh đạo UBND, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Liêm; lãnh đạo Hội CTĐ các huyện, thị xã, thành phố; đại diện 18 trường mầm non được chọn triển khai chương trình.

Tại hội nghị, Hội CTĐ tỉnh đã đánh giá kết quả triển khai Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” trên địa bàn tỉnh Hà Nam giai đoạn 2023 – 2024 do Công ty cổ phần Huyền Chi Ngọc Holdings tài trợ. Theo đó, 315 cháu của 18 trường mầm non thuộc các huyện, thị xã được nhận sữa sử dụng trong 3 tháng, mỗi cháu 6 hộp sữa. Sau khi sử dụng sữa, trẻ có sức đề kháng tốt hơn, ít ốm, đường tiêu hóa ổn định; tăng cân nặng, chiều cao, sức khỏe tốt. Tổng số sữa các cháu được nhận trong toàn tỉnh là 1.890 hộp, trị giá trên 850 triệu đồng.

Công ty cổ phần Huyền Chi Ngọc Holdings tài trợ trên 850 triệu đồng cho Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo khuyết tật”
Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, huyện Thanh Liêm và Công ty cổ phần Huyền Chi Ngọc Holdings trao tặng sữa cho các cháu Trường Mầm non A thị trấn Tân Thanh.

Cũng tại chương trình, Công ty cổ phần Huyền Chi Ngọc Holdings đã trao tặng 100 suất quà cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của Trường Mầm non A, Thị trấn Tân Thanh. Những suất quà công ty trao tặng là nguồn động viên đối với gia đình và các em nhỏ, giúp các em có thêm điều kiện, tăng cường cải thiện sức khỏe, để mỗi ngày tới trường là một ngày vui.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh đã trao Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo thay lời tri ân đối với sự quan tâm của công ty đã dành cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Lê Dũng

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy