Công đoàn NHCSXH tỉnh thăm, tặng quà tết mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân dịp đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Hà Nam đã tổ chức đi thăm, tặng quà Tết mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Lại Thị Tý, phường Minh Khai và mẹ Trần Thị Sách, phường Thanh Châu (TP.Phủ Lý).

Công đoàn NHCSXH tỉnh thăm tặng quà tết mẹ Việt Nam anh hùng
Lãnh đạo Chi nhánh NHCSXH tỉnh Hà Nam tặng quà Tết mẹ VNAH Trần Thị Sách ở phường Thanh Châu (TP Phủ Lý).

Tại các gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, đại diện Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Hà Nam đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của các mẹ; chúc các mẹ sống vui, sống khỏe; tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng và luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Nhân dịp này đoàn đã tặng mỗi mẹ một suất quà và số tiền 500 nghìn đồng trích từ nguồn phúc lợi của đơn vị để bày tỏ lòng biết ơn, tri ân đến các mẹ Việt Nam anh hùng.

Cũng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Hà Nam đã trao tặng 45 suất quà, mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng cho hộ nghèo, các gia đình đặc biệt khó khăn tại phường Lê Hồng Phong và phường Thanh Tuyền (TP Phủ Lý). Đây là hoạt động thường niên, thể hiện tình cảm, nghĩa cử cao đẹp về truyền thống tương thân, tương ái được đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động NHCSXH hưởng ứng, tham gia.

Trần Hữu

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy