Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh khai giảng lớp nhận thức về Đảng khóa VI

Sáng 22/4, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức khai giảng lớp nhận thức về Đảng khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025 cho 74 quần chúng ưu tú ở 16 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc.

Tại khóa học, các học viên được học tập các chuyên đề: Khái quát Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chuyên đề: Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Ngoài ra, các học viên còn được nghe trao đổi về tình hình phát triển KT-XH của tỉnh thời gian qua, định hướng phát triển KT-XH thời gian tới và công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh hiện nay.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh khai giảng lớp nhận thức về Đảng khóa VI
Các đại biểu dự khai giảng khóa học.

Trong khóa học các học viên tham gia thảo luận, viết bài thu hoạch. Để các học viên tham gia khóa học nghiêm túc, đẩy đủ, chất lượng, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy các cấp thực hiện tốt công tác định hướng, tuyên truyền, khơi dậy ý chí phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức, kỹ năng chuyên môn cho các quần chúng trong đơn vị; tạo điều kiện cho các quần chúng ưu tú được tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Lớp học giúp các quần chúng ưu tú của 16 tổ chức đảng có nhận thức cơ bản về Đảng cộng sản Việt Nam, nhất là lịch sử, cương lĩnh, điều lệ Đảng; những thành tích vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, quá trình lãnh đạo đất nước từ khi thành lập Đảng đến nay; hiểu rõ về vai trò lãnh đạo của Đảng tại các cơ quan, đơn vị… Qua đó góp phần thiết thực vào công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cách mạng cho đoàn viên, thanh niên, bồi đắp những tấm gương tiêu biểu, tích cực cho Đảng, xây dựng các tổ chức đảng trong Đảng bộ Khối ngày càng trong sạch vững mạnh.

Nguyễn Hằng

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy