Trao thưởng đột xuất tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Ngày 22/5, tại UBND xã Vũ Bản, thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện Bình Lục tổ chức trao thưởng đột xuất cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Trước đó, ngày 03/5/2024, chị Phạm Thị Thủy, công dân trú tại thôn 3, xã Vũ Bản, huyện Bình Lục bất ngờ nhận được số tiền 30 triệu đồng trong tài khoản ngân hàng của mình. Do thường xuyên được lực lượng Công an xã Vũ Bản tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm, nghi ngờ bị lừa đảo hoặc có người khác chuyển nhầm, chị Thủy đã đến Công an xã Vũ Bản trình báo, nhờ xác minh, liên hệ với chủ tài khoản chuyển nhầm để trả lại tiền

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Trung tá Nguyễn Tuấn Trường, Phó Trưởng Công an xã Vũ Bản đã báo cáo Trưởng Công an xã và lãnh đạo Công an huyện Bình Lục, đồng thời trực tiếp cùng CBCS trong đơn vị tập trung xác minh thông tin, xác định được số tài khoản chuyển tiền cho chị Thủy là của chị Nguyễn Thị Hạnh (SN 1983), trú tại tổ dân phố 6, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

Tại cơ quan Công an, nhận lại số tài sản 30 triệu đồng do chuyển nhầm tài khoản ngân hàng, chị Nguyễn Thị Hạnh bày tỏ vui mừng, xúc động trước hành động cao đẹp của anh Nguyễn Tuấn Trường, Phó Trưởng Công an xã Vũ Bản và chị Phạm Thị Thuỷ vì đã kịp thời giúp đỡ người dân tìm lại tài sản.

Hà Nam Trao thưởng đột xuất tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ
Thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Công an huyện Bình Lục, lãnh đạo UBND xã Vũ Bản trao khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Nhằm kịp thời biểu dương, động viên CBCS cũng như quần chúng nhân dân có hành động đẹp, vì nhân dân phục vụ, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đã tặng Bằng khen cho Trung tá Nguyễn Tuấn Trường - Phó Trưởng Công an xã Vũ Bản; Giám đốc Công an tỉnh đã tặng Giấy khen cho chị Phạm Thị Thuỷ.

Nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Trưởng Công an huyện Bình Lục đã trao quà động viên Công an xã Vũ Bản. Hành động đẹp của cá nhân đồng chí Nguyễn Tuấn Trường và tập thể Công an xã Vụ Bản góp phần tô thắm hình ảnh người chiến sĩ Công an Hà Nam bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, đẹp trong lòng nhân dân.

Lê Phượng

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy