Tiếp tục mở đăng ký thi Đánh giá năng lực đến khi đủ số lượng thí sinh

Trong ngày đầu tiên mở đăng ký dự thi Đánh giá năng lực học sinh trung học phổ thông (HSA) của Đại học Quốc gia Hà Nội, đã có hơn 41 nghìn thí sinh đăng ký thành công.

Năm 2023, Trung tâm Khảo thí, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức 8 đợt thi Đánh giá năng lực học sinh trung học phổ thông (HSA) trong thời gian từ tháng 3 đến tháng 6.

Ngày 6/2, hệ thống đăng ký thi HSA đã mở để phục vụ cho các thí sinh đăng ký dự thi với số lượng 45.000 chỗ. Trong buổi đầu tiên mở đăng ký, nhiều thí sinh đã không thể truy cập được trang đăng ký. Theo Trung tâm Khảo thí, do nhiều thí sinh và phụ huynh đăng nhập tài khoản để tìm hiểu về kỳ thi các đợt thi dẫn đến hệ thống bị nghẽn cục bộ, thời điểm số lượng truy cập tối đa là 48.500 tài khoản.

Tiếp tục mở đăng ký thi Đánh giá năng lực đến khi đủ số lượng thí sinh
Hệ thống đã bị nghẽn cục bộ trong ngày đầu thí sinh đăng ký. (Ảnh: Trung tâm Khảo thí, Đại học Quốc gia Hà Nội)

Tính đến buổi chiều cùng ngày, 41.208 tài khoản đã đăng ký thành công ca thi. Theo hướng dẫn của Trung tâm Khảo thí, thí sinh đăng ký ca thi thành công sẽ có 96 giờ để nộp lệ phí thi. Sau khoảng thời gian trên, ca thi sẽ tự động bị hủy nếu không hoàn thành việc nộp lệ phí dự thi.

Hệ thống đăng ký vẫn tiếp tục mở phục vụ thí sinh đăng ký ca thi cho đến khi đủ số lượng thí sinh dự thi và đóng trước 14 ngày thi.

Thí sinh cần lưu ý khai báo chính xác thông tin cá nhân trước khi chọn ca thi. Thí sinh không thể tự sửa chữa, thay đổi hồ sơ đăng ký sau khi chọn ca thi thành công.

Theo nhandan.vn

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy