Công đoàn Sở LĐ, TB và XH giành giải Nhất toàn đoàn Giải thể thao Công đoàn Viên chức tỉnh năm 2024

Chiều 17/5, Giải thể thao Công đoàn Viên chức tỉnh năm 2024 đã bế mạc, khép lại ngày hội thể thao sôi nổi của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Công đoàn Sở LĐ TB và XH giành giải Nhất toàn đoàn Giải thể thao Công đoàn Viên chức tỉnh năm 2024
Trận chung kết bóng chuyền hơi giữa đội Sở Lao động, Thương binh và Xã hội gặp Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn bảng C.

Trong 2 ngày (16 - 17/5) đã diễn ra các trận thi đấu cầu lông, bóng chuyền hơi với sự tham gia của hơn 300 vận động viên đến từ 35 công đoàn cơ sở. Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao 9 bộ Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho từng nhóm nội dung thi đấu. Trong đó có 3 bộ huy chương ở bộ môn bóng chuyền hơi; 3 bộ huy chương nội dung cầu lông đôi nam; 3 bộ huy chương nội dung cầu lông đôi nam nữ.

Trên cơ sở thành tích ở 3 nội dung thi đấu, Ban Tổ chức đã xếp hạng toàn đoàn đối với các công đoàn cơ sở tham gia đủ cả 2 nội dung bóng chuyền và cầu lông. Với thành tích xuất sắc, Công đoàn Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ, TB và XH) đã được trao Cờ giải Nhất toàn đoàn; giải Nhì toàn đoàn được trao cho đội Công đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh; giải Ba toàn đoàn thuộc về đội Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy. 

Công đoàn Sở LĐ TB và XH giành giải Nhất toàn đoàn Giải thể thao Công đoàn Viên chức tỉnh năm 2024
Đông đảo khán giả cổ vũ cho các đội thi đấu tại giải.

Giải thể thao Công đoàn Viên chức tỉnh năm 2024 là hoạt động tổ chức thường niên, đây là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Lê Dũng

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy