Chính thức có bảng xếp hạng VGA Junior dành cho các tay golf trẻ

Hiệp hội Golf Việt Nam chính thức công bố và cho ra mắt bảng xếp hạng VGA Junior vào ngày 9/2.

Hệ thống tính điểm VGA Junior được thiết kế nhằm đánh giá, xếp hạng golfer dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, tạo ra một hình ảnh toàn diện về khả năng và hiệu suất của mỗi golfer độ tuổi dưới 18.

Các mục tiêu cần đạt được và tiêu chí để tính điểm của các golfer trẻ được thể hiện chi tiết qua địa chỉ website: https://vgajunior.com/#/ranking/news.

Bảng xếp hạng này giúp Hiệp hội Golf Việt Nam có thể đánh giá chính xác hơn trình độ của các golfer từng lứa tuổi, qua từng thời kỳ, kết quả xếp hạng sẽ thay đổi sau mỗi giải đấu. Đặc biệt, thứ hạng của các golfer trên bảng xếp hạng này là một tiêu chí quan trọng để lựa chọn thành viên cho Đội tuyển Quốc gia ở các lứa tuổi.

Trưởng ban Trẻ - Hiệp hội Golf Việt Nam Bạch Cường Khang cho biết, bảng xếp hạng VGA Junior sẽ là động lực để các bạn trẻ nỗ lực phấn đấu, xây dựng thành tích cho bản thân, từ đó có cơ sở vững chắc phát triển con đường tập luyện, thi đấu golf trong tương lai. Đồng thời, bảng xếp hạng này cũng sẽ là cầu nối các bạn trẻ với nhà tài trợ thông qua thành tích trên bảng xếp hạng.

Theo baotintuc.vn

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy