Sở Công thương làm việc với Tập đoàn Central Retail Việt Nam

Nhằm tạo điều kiện, hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, kinh doanh của tỉnh xúc tiến, tìm kiếm đối tác, tìm kiếm thị trường đầu ra cho các sản phẩm, đặc biệt là có cơ hội hợp tác tiêu thụ sản phẩm với siêu thị GO! Hà Nam, chiều 5/4, Sở Công thương đã tổ chức hội nghị làm việc với Tập đoàn Central Retail Việt Nam.

Sở Công thương làm việc với Tập đoàn Central Retail Việt Nam
Quang cảnh buổi làm việc.

Tại hội nghị, đoàn công tác của Tập đoàn Central Retail đã nghe đại diện Sở Công thương giới thiệu tiềm năng, lợi thế của tỉnh trong sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông, lâm, thủy sản với số lượng doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất, chế biến rau quả và các sản phẩm từ thịt với quy mô lớn, sẵn sàng cung ứng vào các siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng.

Đặc biệt, Hà Nam còn có 112 sản phẩm của 57 cơ sở được chứng nhận OCOP. Nhiều sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của tỉnh được người tiêu dùng cả nước quan tâm, yêu thích và được đưa vào chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, hệ thống siêu thị trong và ngoài tỉnh như rau của Hợp tác xã Nông sản hữu cơ Phù Vân, Hợp tác xã Nông sản Cát Lại; sản phẩm chế biến từ cá của Hợp tác xã Thuỷ sản sông trong ao Hải Đăng; bánh đa nem làng Chều; Nông sản chế biến của Công ty Cổ phần thực phẩm Mai Chi…

Dịp này, Tập đoàn Central Retail cũng được nghe đại diện các doanh nghiệp, hợp tác xã trong tỉnh giới thiệu về sản phẩm thế mạnh, quy trình sản xuất, chế biến sản phẩm. 

Sở Công thương làm việc với Tập đoàn Central Retail Việt Nam
Đại diện Sở Công thương giới thiệu tiềm năng, lợi thế của tỉnh trong sản xuất, chế biến, tiêu thụ sản phẩm nông, lâm, thủy sản.

Hội nghị cũng đã nghe đại diện Tập đoàn Central Retail giới thiệu về hoạt động kinh doanh của hệ thống siêu thị GO!; yêu cầu của siêu thị về chất lượng sản phẩm tiêu thụ tại siêu thị; quy trình hợp tác, tiêu thụ sản phẩm khi doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất có sản phẩm tiêu thụ tại siêu thị GO!.

Đại diện Tập đoàn cho biết, dự án GO! tại Hà Nam đang được triển khai thuận lợi, dự kiến đi vào hoạt động tháng 8/2024. Khi siêu thị đi vào hoạt động, sẽ có trên 95% sản phẩm hàng hóa bày bán là hàng Việt Nam. Vì vậy, đại diện Tập đoàn mong muốn thông qua hội nghị sẽ có cơ hội hợp tác, kết nối với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất của tỉnh Hà Nam trong việc tiêu thụ sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

Sở Công thương làm việc với Tập đoàn Central Retail Việt Nam
Đại diện Tập đoàn Central Retail Việt Nam mong muốn có nhiều sản phẩm tiêu biểu của tỉnh Hà Nam vào phân phối, tiêu thụ tại siêu thị GO! Hà Nam.

Tập đoàn mong muốn nhận được sự quan tâm, đồng hành, hỗ trợ tích cực từ phía các sở, ngành của tỉnh, nhất là Sở Công thương trong việc kết nối với các đơn vị cung cấp trong tỉnh để đưa sản phẩm tiêu biểu, sản phẩm nông sản sạch, an toàn của Hà Nam vào phân phối, tiêu thụ tại siêu thị GO! Hà Nam cũng như trong hệ thống siêu thị của tập đoàn tại các tỉnh, thành của cả nước và trên thế giới.

Nguyễn Oanh

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy