PGS-TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS-TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, viên chức, đoàn viên công đoàn ngành Y tế Hà Nam trong cuộc chống dịch Covid-19 khó khăn, vất vả kể từ cuối tháng 1/2020 đến nay. 

Hiện Hà Nam là một trong những địa phương được đánh giá làm tốt công tác phòng, chống dịch. Kết quả này có sự đóng góp tích cực từ đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động ngành Y tế từ tỉnh đến cơ sở. 

Những tập thể, cá nhân tiêu biểu tham gia phòng, chống dịch Covid-19 được nhận Bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam

Trên cơ sở xem xét, đánh giá những đóng góp tiêu biểu của tập thể, cán bộ, đoàn viên công đoàn trong ngành tham gia phòng, chống dịch Covid-19, Ban Chấp hành Công đoàn Y tế Việt Nam đã quyết định tặng Bằng khen cho 2 tập thể là Trung tâm Y tế thị xã Duy Tiên và Trung tâm Y tế huyện Lý Nhân, 2 cá nhân tiêu biểu là cán bộ Trung tâm Y tế huyện Bình Lục và CDC Hà Nam . Trích quỹ xã hội Công đoàn Y tế Việt Nam hỗ trợ 20 đoàn viên công đoàn ngành Y tế Hà Nam có hoàn cảnh khó khăn tham gia phòng, chống dịch Covid-19, mỗi suất quà 1.500.000 đồng.

PGS-TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam trao quà cho các công đoàn viên ngành Y tế Hà Nam có hoàn cảnh khó khăn tham gia phòng, chống dịch Covid-19

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực gắn với chương trình "Bảo vệ Blouse trắng" của Công đoàn Y tế Việt Nam nhằm tạo sự đồng thuận, sẻ chia của toàn xã hội đối với những khó khăn vất vả, những cống hiến thầm lặng của cán bộ, nhân viên ngành Y;  tạo sự yên tâm, tập trung của đội ngũ y, bác sỹ trong toàn ngành đến công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, làm tốt nghiệp vụ và nhiệm vụ được giao.

Giang Nam