Quỹ vắc-xin phòng Covid -19 tỉnh Hà Nam tiếp nhận 4,1 tỷ đồng ủng hộ từ doanh nghiệp

Sáng 11/6, Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 tỉnh Hà Nam tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Khoáng sản Tân Thủy, Công ty Cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood Việt Nam, Công ty TNHH Seoulsemicon Ductor Vina, Công ty TNHH Xây dựng Hoàng Hiệp với tổng số tiền 4,1 tỷ đồng.

Đồng chí Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tới dự lễ tiếp nhận.

Quỹ vắcxin phòng Covid – 19 tỉnh Hà Nam tiếp nhận 41 tỷ đồng ủng hộ từ doanh nghiệp
Đồng chí Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại lễ tiếp nhận.
Quỹ vắcxin phòng Covid – 19 tỉnh Hà Nam tiếp nhận 41 tỷ đồng ủng hộ từ doanh nghiệp
Công ty TNHH Seoulsemicon Ductor Vina ủng hộ Quỹ vắc- xin phòng Covid 19 tỉnh Hà Nam.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận ủng hộ, đồng chí Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, đến thời điểm này, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh đã tiếp nhận được khoảng 30 tỷ đồng từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cho công tác phòng, chống dịch.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 tỉnh Hà Nam, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn các doanh nhân, doanh nghiệp đã tích cực hưởng ứng, ủng hộ vào Quỹ xắc-xin phòng Covid-19 tỉnh; đồng thời khẳng định, tỉnh Hà Nam sẽ sử dụng nguồn quỹ này một cách công khai, minh bạch, hiệu quả. Toàn bộ số tiền ủng hộ vào quỹ sẽ được dùng để mua vắc – xin và các dụng cụ y tế phục vụ việc tiêm vắc – xin phòng bệnh cho người dân, đặc biệt là công nhân lao động trong các khu, cụm công nghiệp nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động và duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các doanh nghiệp trong tỉnh sẽ tiếp tục chung tay ủng hộ kinh phí để thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 nói riêng và các hoạt động an sinh xã hội nói chung tại địa phương. 

Nguyễn Oanh

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.