Tiết giảng môn Toán tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS thành phố Phủ Lý năm học 2018-2019.

Tham gia hội thi có 84 giáo viên đến từ các trường THCS  trên địa bàn thành phố. Đây là những giáo viên xuất sắc đã vượt qua hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm nay, các giáo viên dự thi sẽ phải trải qua phần thi thực hành giảng dạy của 9 môn học, gồm: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, Sinh học, Tin học, Địa lý, Mĩ thuật, Âm nhạc, Công nghệ.

Hội thi giáo viên THCS dạy giỏi là hoạt động chuyên môn có tính chuyên sâu, quan trọng đối với đội ngũ giáo viên THCS được ngành giáo dục thành phố tổ chức thường niên, thu hút được đông đảo giáo viên tham gia. Hội thi được tổ chức nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên giỏi và tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý của cấp học THCS thể hiện năng lực, được học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy theo tinh thần đổi mới giáo dục trong trường học, khai thác, sử dụng có hiệu quả trang thiết bị, đồ dùng dạy học. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua Dạy tốt- học tốt trong trường học, tạo cơ hội cho giáo viên và cán bộ quản lý tự học và sáng tạo.

Ngay sau lễ khai mạc Hội thi, các giáo viên chính thức bước vào phần thi giảng. Với tinh thần làm việc khách quan, công tâm, đánh giá đúng thực chất năng lực của từng giáo viên dự thi, Ban giám khảo và Ban tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS thành phố Phủ Lý sẽ lựa chọn được những giáo viên xuất sắc tiếp tục tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS tỉnh Hà Nam năm học 2018-2019.

T.T.Hà