Tham gia hội thi có 30 cán bộ công đoàn xuất sắc đại diện cho 6 CĐCS các xã: Thi Sơn, Ngọc Sơn, Nhật Tân, Khả Phong, Đồng Hóa và thị trấn Ba Sao.

Các đội lần lượt trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, kiến thức và trả lời tình huống, năng khiếu. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các thí sinh thể hiện kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng xử lý các tình huống trong thực hiện, bảo vệ chế độ, chính sách liên quan đến quyền, lợi ích người lao động và hoạt động công đoàn.

Các cán bộ công đoàn cũng thể hiện năng khiếu văn nghệ thông qua các tiết mục hát, múa, kịch được đầu tư, xây dựng kịch bản hấp dẫn, độc đáo, giàu tính nghệ thuật, nhân văn.

Phần thi năng khiếu của CĐCS xã Thi Sơn.

Hội thi được tổ chức giúp đội ngũ cán bộ, đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn. Bên cạnh đó, bồi dưỡng nâng cao kiến thức về pháp luật, nâng cao trình độ, năng lực hoạt động thực tiễn cho cán bộ CĐCS, góp phần bảo vệ, chăm lo tốt hơn quyền, lợi ích chính đáng của người lao động.

Đại diện LĐLĐ tỉnh trao giải Nhất cho CĐCS xã Khả Phong.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho CĐCS xã Khả Phong. Ngoài ra, trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và một số giải phụ cho thí sinh trả lời tình huống hay nhất, CĐCS có màn chào hỏi xuất sắc nhất, CĐCS có phần thi năng khiếu hay nhất.

Hoàng Hải