Các học viên thực hiện kỹ năng lái xe an toàn trên ván hẹp.

Tham gia tập huấn có trên 300 học viên là cán bộ, đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) 3 đơn vị: Công an tỉnh, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và Thành đoàn Phủ Lý.

Tại lớp tập huấn, các học viên được truyền đạt những kiến thức cơ bản khi tham giao thông, các quy định của Luật Giao thông đường bộ và hình thức xử phạt vi phạm về ATGT; tác hại của việc điều khiển xe cơ giới tham gia giao thông khi sử dụng rượu, bia và các loại chất kích thích khác.

Bên cạnh đó, các học viên còn được hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn như: cách nhận biết, xử lý tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông; các tư thế lái xe an toàn và kỹ thuật xử lý khi gặp chướng ngại vật; tư thế lái xe ở các địa hình và kỹ năng thăng bằng trên ván hẹp.

Qua lớp tập huấn, các bạn ĐVTN đã nắm bắt được những kỹ năng lái xe an toàn, từ đó nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về trật tự ATGT, giảm thiểu và hạn chế mức thấp nhất tai nạn giao thông. Đồng thời, phát huy trách nhiệm, vai trò xung kích, gương mẫu của tuổi trẻ trong việc tuyên truyền, giữ gìn trật tự ATGT trên địa bàn. 

Ban Tổ chức tặng mũ bảo hiểm cho đoàn viên, thanh niên tham gia lớp tập huấn.

Cùng với hoạt động tập huấn,  Công ty TNHH Thương mại Tiến Lý tặng 20 mũ bảo hiểm cho ĐVTN tham gia lớp tập huấn.

Trần Ích