Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tiễn công nhân về quê ăn Tết

Chiều 9/2 (tức 28 tháng Chạp năm Canh Tý), tại Trung tâm Văn hóa-Thể thao công nhân lao động (CNLĐ), thị xã Duy Tiên, Công đoàn các khu công nghiệp (KCN) tỉnh tổ chức tiễn CNLĐ xa quê về đón Tết cùng gia đình.

Sau khi kết thúc ngày làm việc cuối cùng của năm Canh Tý, vào lúc hơn 6h tối, hàng trăm công nhân cùng gia đình đã có mặt tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao CNLĐ để lên các chuyến xe do Công đoàn các KCN tỉnh bố trí về các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Tuyên Quang… 

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, Công đoàn các KCN tỉnh đã trực tiếp đến từng xe thăm hỏi, gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến đoàn viên và gia đình của họ. Đồng thời, mừng tuổi cho các em nhỏ là con CNLĐ. 

Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tiễn công nhân về quê ăn Tết
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Công đoàn các KCN tỉnh tiễn xe đưa CNLĐ về đón Tết cùng gia đình.
Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tiễn công nhân về quê ăn Tết
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh thăm và chúc Tết gia đình CNLĐ ở lại nhà trọ đón Tết Tân Sửu 2021.

Dịp Tết Tân Sửu năm 2021, Công đoàn các KCN tỉnh bố trí 39 chuyến xe đưa hơn 1.200 CNLĐ về quê đón Tết và chia thành 3 đợt. Những chuyến xe cuối cùng đưa NLĐ xa quê về đón Tết cùng gia đình sẽ kết thúc vào chiều 29 Tết. Bên cạnh đó, tặng hơn 800 vé xe cho CNLĐ. Đây là hoạt động được duy trì liên tục trong những năm gần đây của Công đoàn các KCN tỉnh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động về quê đón Tết an toàn, tiết kiệm. 

Cũng trong chiều 9/2, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Công đoàn các KCN tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và chúc Tết các gia đình CNLĐ ở lại nhà trọ trên địa bàn thị xã Duy Tiên. 

Hải Yến

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.