Thư viện ảnh

Ngày 2/11, Bệnh viện Mắt tỉnh Hà Nam đã tổ chức buổi khám, tư vấn và cấp, phát thuốc miễn phí cho hơn 450 hội viên Hội Người cao tuổi trên địa bàn xã Đại Cương (huyện Kim Bảng).

Đình làng Đình Bảng (Từ Sơn, Bắc Ninh) có kiểu kiến trúc đình nhà sàn độc đáo, là ngôi đình cổ kính nổi tiếng bậc nhất xứ Kinh Bắc

Dưới sự hướng dẫn của Đại úy Nguyễn Doanh Luân, Báo cáo viên Cục Cảnh sát PCCC & CNCH, Bộ Công an, hàng trăm cán bộ, giáo viên, nhân dân, nhân viên phụ trách theo dõi công tác phòng cháy chữa cháy ở các cơ quan, trường học, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm đã nắm bắt được những kiến thức cơ bản về công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ (CNCH) sau một buổi tập huấn.

Năm học 2018 - 2019, tỉnh Hà Nam có 195.000 học sinh các cấp học bước vào năm học mới. Trong ngày tựu trường của các em học sinh đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của toàn xã hội. Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, lễ khai giảng năm nay được các nhà trường tổ chức ngắn gọn, đảm bảo trang trọng và hướng đến học sinh.

Năm học mới 2018 - 2019 đang đến gần. Thời điểm này thị trường sách giáo khoa, đồ dùng học tập và cửa hàng may, kinh doanh đồng phục học sinh,… đang sôi động. So với năm học trước, giá cả các mặt hàng này tương đối ổn định, tạo tâm lý yên tâm, thoải mái cho phụ huynh, học sinh khi mua sắm.

Đội Thanh niên tình nguyện (TNTN) Lý Nhân vừa hoàn thiện khu vui chơi dành cho thiếu nhi tại thôn Lưu, xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 5 năm ngày thành lập đội.

Xã Mộc Nam, huyện Duy Tiên nằm trên tuyến đê Đại Hà bên hữu sông Hồng có chiều dài gần 3 ki-lô-mét. Vùng đất này được biết đến bởi những dấu ấn văn hóa tâm linh đậm nét của vùng châu thổ sông Hồng.

Những giò lan đột biến gen có màu sắc độc, lạ đang trở thành đối tượng săn lùng, các đại gia sẵn sàng chi cả tỷ đồng để sở hữu những giỏ lan này.

Đợt mưa lũ vừa qua đã gây ngập úng, sạt trượt nhiều tuyến đê bối tại xã Đinh Xá (TP.Phủ Lý). Nước sông Châu dâng cao cũng đã làm ngập nhiều ngôi nhà, ảnh hưởng lớn đến đời sống và sản xuất của bà con nơi đây.

Khu di tích Bạch Đằng Giang thuộc thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.