Chạy hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe người dân.

Hưởng ứng ngày chạy Olympic, đã có gần 2.000 người là cán bộ, công chức, viên chức các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; cán bộ, giáo viên, sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn; đoàn viên thanh niên Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; học sinh các trường phổ thông và người dân tham gia.

Với giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019, giải thu hút trên 300 vận động viên đến từ 42 đơn vị tham gia. Giải chia làm 3 khối: Khối nam, nữ các trường THPT; khối nam, nữ các huyện, thành phố; khối nam, nữ ngành và một nội dung nam, nữ chạy tự do.

Trao giải toàn đoàn khối huyện, thành phố.

Trao giải khối ngành.

Với tinh thần thi đấu tích cực và trách nhiệm, kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải:          

Khối trường THPT: Giải nhất thuộc về Trường THPT Bình Lục C, giải nhì thuộc về Trường THPT Bình Lục B và giải ba thuộc về Trường THPT Kim Bảng C.

Khối huyện, thành phố: Giải nhất thuộc về thành phố Phủ Lý, giải nhì thuộc về huyện Lý Nhân và giải ba thuộc về huyện Thanh Liêm.

Khối ngành: Giải nhất thuộc về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Giải nhì thuộc về Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và giải ba thuộc về Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

Chu Bình