Hoãn trận Đà Nẵng tiếp Hải Phòng, có thể tạm dừng V-League 2020

Trận đấu giữa SHB Đà Nẵng vs Hải Phòng ở vòng 12 V-League không thể tổ chức khi UBND thành phố Đà Nẵng yêu cầu dừng các hoạt động thể thao vì dịch Covid-19.

Sáng 26/7, UBND thành phố Đà Nẵng yêu cầu dừng các hoạt động thể thao từ 13h chiều do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Như vậy, chắc chắn trận đấu giữa SHB Đà Nẵng vs Hải Phòng ngày 29/7 tới không thể tổ chức trên sân Hoà Xuân như kế hoạch ban đầu.

Nhiều khả năng trong những trận đấu tới đây của SHB Đà Nẵng trên sân nhà cũng phải chuyển tới sân khác.

Hoãn trận Đà Nẵng tiếp Hải Phòng có thể tạm dừng VLeague 2020
Trận SHB Đà Nẵng VS Hải Phòng không được tổ chức ở SVĐ Hoà Xuân

Không thể tổ chức trận đấu trên sân Hoà Xuân, BTC giải V-League đang lên phương án tổ chức trận SHB Đà Nẵng vs Hải Phòng trên sân trung lập. Trong sáng 26/7, lãnh đạo VPF đã có cuộc họp khẩn về việc này và cho biết sẽ có thông báo chính thức vào chiều nay.

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho biết: "Hiện chúng tôi đã lên nhiều phương án và trình VFF phê duyệt. Trận đấu giữa SHB Đà Nẵng vs Hải Phòng sẽ không tổ chức trên sân Hoà Xuân. Tuy nhiên, ngay cả việc tìm sân trung lập cũng khó, nên khả năng hoãn V-League cũng có thể xảy ra".

Theo lịch thi đấu, cả 7 trận đấu thuộc vòng 12 đều diễn ra lúc 17h ngày 29/7. Nếu trận đấu SHB Đà Nẵng vs Hải Phòng bị hoãn thì cả 6 trận đấu khác cũng khó có thể tổ chức. Vì thế, phương án V-League  đang được VPF cân nhắc kỹ.

V-League 2020 từng phải hoãn trong một thời gian rất dài để phòng chống dịch Covid-19. Phải tới đầu tháng 6, giải đấu mới trở lại, tuy nhiên một lần nữa giải VĐQG Việt Nam có thể lại phải tạm dừng để chờ những diễn biến mới từ tình hình dịch bệnh.

PV

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.