MU tiếp tục gây thất vọng khi để thua Newcastle tại vòng 8 đêm qua

 

Mọi chỉ số từ kiểm soát bóng tới dứt điểm, Newcastle đều không bằng Man Utd, tuy nhiên đội chủ nhà giành chiến thắng rất xứng bởi các cơ hội ghi bàn họ tạo được trước khung thành đối phương sắc nét hơn hẳn đội khách.

Man Utd tiếp tục gây thất vọng bằng một lối chơi nhạt nhòa, tầm thường, không xứng đáng với danh tiếng của “Quỷ đỏ”. Các học trò của Solskjaer đang nối dài chuỗi trận thất vọng trên sân khách lên con số 8, trong lịch sử Premier League chưa bao giờ Man Utd lại có chuỗi trận không thắng trên sân khách dài tới như vậy.

Với những gì Man Utd đang thể hiện, chắc chắn người hâm mộ “Quỷ đỏ” hết kiên nhẫn với Solskjaer. Không hiểu ban lãnh đạo của Man Utd còn sự kiên nhẫn với chiến lược gia người Na Uy hay không khi Man Utd đi hết từ thất vọng này tới thất vọng khác.

Steve Bruce đã có chiến thắng đầu tiên trước đội bóng cũ Man Utd, một chiến thắng đẹp kỷ niệm 400 trận cầm quân của chiến lược gia người Anh tại Premier League. Quan trọng hơn Newcastle của ông đã giành thêm ba điểm và thoát khỏi khu vực phải xuống hạng.


Theo Dân trí