Sức khỏe

Các nhà khoa học Anh phát hiện 49 trường hợp nhiễm một biến thể nCoV mới ở vùng Yorkshire nhưng chưa rõ về độc tính của chủng này.

Khi dịch lây lan mạnh tại nhiều KCN, các chuyên gia bệnh truyền nhiễm nhắc lại bài học giữ môi trường thông thoáng, cách làm đơn giản và hiệu quả chống tích tụ virus nồng độ cao.

Thay đổi chế độ chăm sóc da vào mùa hè là điều bắt buộc. Dưới đây là một số mẹo trong quy trình chăm sóc da mùa hè, giúp kiểm soát dầu và làm bật làn da sáng tự nhiên của bạn

Virus SARS-CoV-2 có thể làm tăng nguy cơ bất lực của các bệnh nhân nam trong thời gian dài.

Polyvac đang thương thảo với đối tác Nga để chuyển giao công nghệ sản xuất và nhập vaccine Sputnik V thành phẩm về Việt Nam, dự kiến sản xuất được vaccine trong năm nay.

Người chạy đường dài thường xuyên thường để lại những mảng chai ở chân gây xấu xí và đau đớn.

Nồng độ đường trong máu suy giảm được cho là nguyên nhân chính khiến chúng ta có cảm giác đói, thậm chí chỉ vài giờ sau khi ăn.

Uống nước thường xuyên, chọn quần áo thoát nhiệt, hiểu giới hạn của cơ thể sẽ giúp runner đảm bảo an toàn khi chạy trong thời tiết nóng, nhiệt độ và độ ẩm cao

Việc kết hợp các bài tập luyện thể dục cùng một chế độ ăn uống phù hợp sẽ giúp gan của bạn luôn khỏe mạnh.

75% phụ nữ bị nhiễm trùng nấm men (nấm Candida) trong đời, phần lớn liên quan đến vấn đề vệ sinh vùng kín. Nhưng phần còn lại của dân số thì sao - đàn ông có thể bị nhiễm trùng nấm men không?

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.