Sự kiện - Bình luận

3 trang tin điện tử vừa bị Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) ra quyết định xử phạt 80 triệu đồng do viết bài tuyên truyền, cổ xúy, đưa thông tin không phù hợp về diễn viên Minh Béo. Việc này nhận được sự ủng hộ đồng tình của dư luận.

Thêm một Tết Trung thu vừa trôi qua, một cái tết của trẻ con nhưng bất kỳ ai cũng cảm thấy bồi hồi. Vậy mà, nhìn, xem, nghe thấy Tết Trung thu ở nhiều nơi đang bị mất dần vẻ đẹp.

Theo Nghị định 155/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, hành vi đi vệ sinh cá nhân không đúng nơi quy định sẽ bị phạt hành chính từ 1 - 3 triệu đồng; vứt mẩu thuốc lá không đúng nơi quy định bị phạt từ 500.000đ - 1 triệu đồng…

Yêu cầu "tăng thu, giảm chi" ngân sách đang được đặt ra cho tất cả các cấp ngành, địa phương. Bởi cố gắng gia tăng nguồn thu mà lại chi tiêu bất cập, hoang phí thì thiếu hụt ngân sách vẫn cứ diễn ra.

Vụ cháy kinh hoàng xảy ra ngày 1/11 tại một quán Karaoke ở Cầu Giấy (Hà Nội) đã khiến 13 người thiệt mạng, chỉ có 2 người thoát hiểm. Vụ cháy đã thêm một lời cảnh báo về nguy cơ cháy nổ với loại hình dịch vụ này, và yêu cầu bảo đảm phòng chống cháy nổ lại được dư luận đặc biệt quan tâm. Không chỉ có thế, sự việc này cũng nhắc chúng ta một điều hết sức quan trọng: Kỹ năng thoát hiểm.

Tất cả sẽ thành thiên tài nếu tin và theo học lớp "kích hoạt não" - Câu trả lời này là của mấy cái trung tâm ở một số thành phố lớn đang rầm rộ quảng cáo và mở ra các lớp học "đào tạo thiên tài".

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

giá gas hôm nay giá heo hơi hôm nay

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.