Huỷ Triển lãm ô tô Việt Nam 2021

Theo BTC, do ảnh hưởng dịch bệnh nên Triển lãm ô tô Việt Nam năm 2021 tạm hoãn và sẽ được tổ chức vào năm sau.

Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) là sự kiện thường niên được mong chờ nhất vào tháng 10 hàng năm. Tuy nhiên năm 2020, do ảnh hưởng dịch bệnh nên đã không được tổ chức. Tới năm nay, VMS cũng không thể diễn ra.

Huỷ Triển lãm ô tô Việt Nam 2021
Lần gần nhất, VMS được tổ chức vào năm 2019, lần đầu tiên quy tụ cả các doanh nghiệp sản xuất lắp ráp lẫn nhập khẩu xe

Cụ thể theo thông tin chính thức từ Ban tổ chức (BTC) VMS 2021, do những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, vì lợi ích sức khoẻ và an toàn cho cộng đồng, triển lãm được quyết định sẽ không được tổ chức. VMS sẽ trở lại vào năm 2022.

Ông Đào Công Quyết, Đại diện Tiểu ban PR, Ban Tổ chức VMS cho biết: “Khi dịch bệnh vẫn đang có những diễn biến phức tạp, chúng tôi đã thảo luận và đi đến thống nhất sẽ dời triển lãm đến năm sau, khi mà các quy định về phòng chống dịch bệnh cho phép thực hiện. Thời gian cụ thể của triển lãm năm sau sẽ được hai Hiệp hội chúng tôi quyết định chính thức để thông báo tới công chúng trong hoặc sau Quý I năm 2022, tùy theo tình hình dịch bệnh. Chúng tôi mong muốn sẽ được sớm mang tới cho công chúng một Vietnam Motor Show vẫn luôn là triển lãm lớn nhất, quy mô nhất của ngành công nghiệp ô tô – xe máy tại Việt Nam để giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm, công nghệ, dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi có. Tất nhiên, tuân thủ các quy định chống dịch, bảo đảm an toàn vẫn sẽ luôn là mối quan tâm và ưu tiên xem xét hàng đầu của BTC”.

Trước khi có thông tin chính thức, trao đổi với PV, đại diện một vài hãng xe đã thông tin về việc có thể không tổ chức được VMS trong năm 2021 do dịch bệnh. Đây là điều khá đáng tiếc bởi theo dự kiến, nếu được tổ chức, VMS 2021 sẽ là triển lãm quy mô lớn nhất từ trước tới nay, quy tụ nhiều hãng ô tô cả sản xuất lắp ráp lẫn nhập khẩu. Thậm chí, còn có sự tham dự của các hãng xe máy.

GT

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.