TinTuc.Display.Index


Nhịp cầu nhân ái

​Sáng 11/7, tại Trạm Y tế xã Tiên Sơn (thị xã Duy Tiên), Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Ban Thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, người già cô đơn và cựu thanh niên xung phong trên địa bàn xã.

Chiều 30/6, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) tổ chức trao tặng học bổng và xe lăn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Liêm Chính, thành phố Phủ Lý.

Sáng 18/6, tại Trường THCS Nguyễn Khuyến, thị trấn Bình Mỹ (huyện Bình Lục), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức trao tặng 45 chiếc đèn bàn chống cận cho các em học sinh đạt thành tích tốt trong học tập là con công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) có hoàn cảnh khó khăn. 

Mặc dù dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát, khống chế trên phạm vi cả nước nhưng mức độ nguy hại và ảnh hưởng của nó vẫn hiện hữu. Khi bệnh dịch bùng phát, con virus siêu nhỏ không chỉ làm cho cả thế giới chao đảo, kinh tế suy thoái mà nó còn làm thay đổi cả văn hóa, suy nghĩ, thói quen của nhiều người. Đặc biệt, nó đã làm cho mọi người nhìn nhận lại giá trị đích thực của cuộc sống.

Vừa qua, Hội đồng hương Hà Nam quê hương tôi đã vận động hội viên là những người con xa quê hương đóng góp mua 5 chiếc xe đạp, trị giá gần 1,5 triệu đồng/xe tặng 5 cháu học sinh nghèo, vượt khó học giỏi của Trường Tiểu học A, xã Tiên Sơn, thị xã Duy Tiên.

Ngày 18/1, tại sân trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Bệnh viện K phối hợp với Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư- Ngày mai tươi sáng và các đơn vị tài trợ tiếp tục tổ chức “Chuyến xe yêu thương” đưa hàng trăm bệnh nhân ung thư đang điều trị ở một số bệnh viện trên địa bàn Hà Nội về quê đón tết cùng gia đình.

Sáng 16/1, tại Trường THPT chuyên Biên Hòa, Báo điện tử Nhân đạo và đời sống, Tập đoàn T&G, Quỹ tầm vóc Việt và các nhà hảo tâm đã tổ chức trao học bổng và tặng quà Tết cho học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Sáng 12/01, Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần xây dựng và phát triển hạ tầng kỹ thuật Hà Nam; Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh tặng quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam trong tỉnh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón Tết cổ truyền Xuân Canh Tý 2020.

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.