TinTuc.Display.Index


Nhịp cầu nhân ái

Chiều 5/12, Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Ngọc Thậm, hội viên Hội Cựu TNXP xóm Tiền, thôn 1, xã Vũ Bản (Bình Lục). Dự lễ khánh thành và bàn giao có đồng chí Trần Xuân Lộc, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh.

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân Việt Nam, sáng 4/12, Hội Nông dân huyện Kim Bảng tổ chức trao tặng bò sinh sản cho hộ hội viên nghèo.

Năm học 2017 - 2018 này có một chương trình mang nội dung thiết thực, ý nghĩa được triển khai, đó là chương trình “Cùng em đến trường” do Ban CHQS huyện Duy Tiên phối hợp với Hội Phụ nữ huyện tổ chức thông qua việc trao tặng những chiếc xe đạp giúp các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn có phương tiện đi lại, vươn lên trong học tập.

Sáng 17/11, Hội Nạn nhân chất độc da cam/ dioxin tỉnh phối hợp với Hội Bảo trợ trẻ em dioxin Pháp (VNED) trực tiếp cấp tiền học bổng, đỡ đầu, nuôi dưỡng cho 15 em học sinh mồ côi, khuyết tật, học sinh nghèo vượt khó, gia đình có người nhiễm chất độc hóa học trong toàn tỉnh.

Về thôn Cổ Động, xã Thanh Hải (Thanh Liêm) nhắc đến trường hợp của em Phạm Hà Giang, bà con nhân dân trong thôn không khỏi ngậm ngùi, cảm thương trước hoàn cảnh bất hạnh của em.

Sáng 8/11, Hội Đông y huyện Duy Tiên kết hợp với Trạm Y tế xã Duy Minh tổ chức khám, tư vấn và cấp, phát thuốc miễn phí cho 170 hội viên hội người cao tuổi trên địa bàn xã.

Sáng 7/11, UBND huyện Kim Bảng tổ chức trao hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Định là nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn thôn Lưu Phúc Mỹ, xã Tượng Lĩnh.

Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh vừa phối hợp với Hội Bảo trợ trẻ em Việt Nam nhiễm dioxin tại Pháp (VNED) tổ chức trao tiền hỗ trợ vốn sản xuất cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đơn giản chỉ là những món quà trao yêu thương, những hành động giản dị, chân thành nhưng với bao số phận không may mắn, đó lại chính là sự sẻ chia vô cùng quý giá. Và với những người làm từ thiện, niềm vui của người nhận chính là niềm hạnh phúc vô giá.

Thực hiện kế hoạch liên ngành giữa Hội Chữ thập đỏ, phòng Giáo dục và Đào tạo và Huyện đoàn Lý Nhân phát động phong trào “nuôi heo đất giúp bạn nghèo vượt khó” năm học 2018-2019, Liên đội Trường Tiểu học Nhân Thịnh, huyện Lý Nhân đã phát động phong trào “ nuôi heo đất giúp bạn nghèo vượt khó” đến toàn bộ thầy cô và học sinh toàn trường.

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

giá gas hôm nay giá heo hơi hôm nay

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.