TinTuc.Display.Index


Trao xe lăn, tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn

 Sáng 3/10, Hội Nạn nhân chất độc da cam(NNCĐDC)/dioxin tỉnh phối hợp với Vụ các trường chính trị (Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh) và Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting tổ chức trao xe lăn, tặng quà cho NNCĐDC có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, đã có 40 xe lăn, 40 suất quà được các đơn vị trao tặng cho các NNCĐDC có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng trị giá 96 triệu đồng; tặng 1 bộ máy vi tính cho Hội NNCĐD/dioxin huyện Bình Lục trị giá 7 triệu đồng. 

Trao xe lăn tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn
Lãnh đạo Hội NNCĐDC tỉnh, Vụ các trường chính trị (Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh), Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting trao xe lăn, quà cho các NNCĐDC có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Được biết, nhằm giúp những nạn nhân da cam có phương tiện đi lại, từ đầu năm 2019 đến nay, Vụ các trường chính trị (Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh) đã kêu gọi, quyên góp kinh phí trao tặng được 60 xe lăn trị giá hàng trăm triệu đồng tặng cho những nạn nhân da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là phần quà ý nghĩa thiết thực, giúp các nạn nhân thuận tiện hơn trong mọi hoạt động sinh hoạt, đi lại, làm việc cũng như tiếp thêm nghị lực để họ vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Xuân Tuân

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.