TinTuc.Display.Index


LĐLĐ huyện Thanh Liêm bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”

Chiều 26/10, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thanh Liêm tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Thị Bốn, nhân viên Trường Mầm non Liêm Phong. Dự lễ bàn giao có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện Thanh Liêm, đại diện lãnh đạo xã Liêm Phong cùng ban giám hiệu, công đoàn Trường Mầm non Liêm Phong. 

LĐLĐ Thanh Liêm bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên Nguyễn Thị Bốn.

Được biết, chị Bốn là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường Mầm non Liêm Phong. Thu nhập của 2 vợ chồng chưa đủ trang trải cuộc sống nên nhiều năm qua, gia đình phải sống trong căn nhà nhỏ lợp proximăng đã xuống cấp nghiêm trọng.

Được sự hỗ trợ của LĐLĐ huyện, sau gần 3 tháng thi công, ngôi nhà có diện tích 80m2 của gia đình chị Bốn được hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng kinh phí 300 triệu đồng. Trong đó, LĐLĐ huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, còn lại gia đình chị Bốn vay ngân hàng và được sự hỗ trợ của người thân. 

Tại lễ bàn giao, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện Thanh Liêm, Trường Mầm non Liêm Phong và Công đoàn nhà trường đã dành tặng gia đình chị Bốn nhiều phần quà ý nghĩa, động viên chị nỗ lực tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ cơ quan giao.

Hải Yến

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.