TinTuc.Display.Index


LĐLĐ huyện Kim Bảng hỗ trợ xây nhà mái ấm công đoàn

Thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ VII (nhiệm kỳ 2018-2023), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Kim Bảng phối hợp với LĐLĐ tỉnh và UBND huyện tổ chức lễ trao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Thị Huệ, xóm 6, thôn Trung Hòa, xã Thụy Lôi, huyện Kim Bảng.

Đoàn viên Nguyễn Thị Huệ (sinh năm 1983), có hoàn cảnh rất khó khăn, chồng mất sớm, thu nhập thấp trong khi lại nuôi 2 con nhỏ. Nhận thấy hoàn cảnh khó khăn của chị Huệ, LĐLĐ huyện đã hỗ trợ kinh phí để xây nhà Mái ấm công đoàn. Căn nhà được xây dựng với diện tích trên 80m2, với tổng kinh phí gần 180 triệu đồng, trong đó, LĐLĐ huyện hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn Quỹ Mái ấm công đoàn, còn lại do người thân trong gia đình giúp đỡ.

LĐLĐ huyện Kim Bảng bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Thị Huệ, xóm 6, thôn Trung  Hòa, xã Thụy Lôi, huyện Kin Bảng.

Tại buổi bàn giao, đoàn viên Nguyễn Thị Huệ vui mừng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cấp công đoàn đã tạo điều kiện giúp đỡ để chị có được căn nhà khang trang, chị cũng hứa quyết tâm khắc phục những khó khăn, cố gắng nổ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được phân công cũng như tham gia tích cực các phong trào của công đoàn các cấp đề ra.

Nhân dịp này, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, UBND huyện, LĐLĐ huyện, các hội đoàn thể cũng tặng nhiều phần quà cùng chung vui nhân ngày đoàn viên đón nhận căn nhà mới.

P.Thành

Phạm Thành

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.