TinTuc.Display.Index


Khánh thành “Ngôi nhà 100 đồng” cho gia đình chính sách, người nghèo ở Thanh Lưu

Đó là hộ gia đình bà Nguyễn Thị Mai (vợ liệt sỹ Đinh Quang Chi) thôn Đồi Ngang và hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Nguyễn Thị Ngải, thôn Cẩm Du, xã Thanh Lưu, huyện Thanh Liêm.

Cán bộ Viettel Hà Nam tặng 88 triệu cho gia đình bà Nguyễn Thị Mai (vợ liệt sỹ), thôn Đồi Ngang, xã Thanh Lưu, Thanh Liêm.

Hưởng ứng chương trình “Ngôi nhà 100 đồng” do Trung ương Đoàn và Ban Thanh niên Quân đội phát động (mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên buổi sáng thức dậy, thực hiện tiết kiệm 100 đồng để xây dựng ngôi nhà 100 đồng cho những người có công với cách mạng, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở và kinh tế), nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), Viettel Hà Nam đã phối hợp với các cấp, các ngành bàn giao 2 ngôi nhà cho gia đình chính sách, hộ nghèo ở xã Thanh Lưu (Thanh Liêm), mỗi hộ được hỗ trợ 80 triệu đồng. Đó là hộ gia đình bà Nguyễn Thị Mai (vợ liệt sỹ Đinh Quang Chi), thôn Đồi Ngang và hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Nguyễn Thị Ngải, thôn Cẩm Du.

Tại buổi bàn giao nhà, đại diện các hộ gia đình cảm ơn sự quan tâm của các ban ngành, chính quyền địa phương, đặc biệt là cán bộ, nhân viên cơ quan Viettel Hà Nam đã quan tâm giúp đỡ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn.

Với nghĩa cử cao đẹp thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, tính đến thời điểm này chương trình “Ngôi nhà 100 đồng” của Tập đoàn công nghiệp - Viễn thông quân đội Viettel đã hỗ trợ 6 hộ nghèo, gia đình chính sách của huyện Thanh Liêm về nhà ở, giúp các hộ vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, đáp ứng tiêu chí về nhà ở trong chương trình xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Phùng Thống

Phùng Thống

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.