Đoàn công tác xã hội của Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Thương mại Long Hưng tới tặng quà tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

Tại đây, lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Thương mại Long Hưng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe các đối tượng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, người cao tuổi, người tâm thần, người khuyết tật vận động, người lang thang cơ nhỡ đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh. Đồng thời, tặng 140 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng cho các đối tượng bảo trợ, động viên các đối tượng bảo trợ xã hội tại Trung tâm sống vui, sống khỏe.

Trước sự quan tâm của đoàn, đại diện lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội tỉnh khẳng định sẽ khắc phục mọi khó khăn, làm tốt công tác quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng các đối tượng bảo trợ xã hội, giúp họ xóa dần mặc cảm tự ti để hòa nhập cộng đồng và sống có ích.

Những suất quà tương thân, tương ái đầy tình nghĩa đã được trao cho các đối tượng bảo trợ xã hội.

Được biết, cùng với việc tặng quà tương thân, tương ái cho các đối tượng bảo trợ xã hội tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Nam, trong dịp chuẩn bị đón Tết Trung thu năm nay, đoàn công tác xã hội của Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Thương mại Long Hưng còn đi thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại một số tỉnh, thành phố trong cả nước.

Thanh Hà