TinTuc.Display.Index


Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Thương mại Long Hưng tặng quà cho đối tượng bảo trợ xã hội

Chiều 11/9, đoàn công tác xã hội của Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Thương mại Long Hưng (thuộc Tập đoàn Hương Sen) đã tới thăm và tặng quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Nam (xã Liêm Tiết, thành phố Phủ Lý).

Đoàn công tác xã hội của Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Thương mại Long Hưng tới tặng quà tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

Tại đây, lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Thương mại Long Hưng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe các đối tượng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, người cao tuổi, người tâm thần, người khuyết tật vận động, người lang thang cơ nhỡ đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh. Đồng thời, tặng 140 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng cho các đối tượng bảo trợ, động viên các đối tượng bảo trợ xã hội tại Trung tâm sống vui, sống khỏe.

Trước sự quan tâm của đoàn, đại diện lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội tỉnh khẳng định sẽ khắc phục mọi khó khăn, làm tốt công tác quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng các đối tượng bảo trợ xã hội, giúp họ xóa dần mặc cảm tự ti để hòa nhập cộng đồng và sống có ích.

Những suất quà tương thân, tương ái đầy tình nghĩa đã được trao cho các đối tượng bảo trợ xã hội.

Được biết, cùng với việc tặng quà tương thân, tương ái cho các đối tượng bảo trợ xã hội tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Nam, trong dịp chuẩn bị đón Tết Trung thu năm nay, đoàn công tác xã hội của Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Thương mại Long Hưng còn đi thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại một số tỉnh, thành phố trong cả nước.

Thanh Hà

Thanh Hà

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.