Công ty bê tông Hà Nam phát miễn phí gần 20 nghìn chiếc khẩu trang y tế

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhu cầu sử dụng khẩu trang của người dân cao, Công ty bê tông Hà Nam đã thực hiện phát gần 20 nghìn chiếc khẩu trang y tế miễn phí cho người dân tại các điểm: Thành phố Phủ Lý; huyện Thanh Liêm; huyện Bình Lục.

Công ty bê tông Hà Nam phát gần 20 nghìn chiếc khẩu trang y tế miễn phí
Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Công ty bê tông Hà Nam cùng nhân dân phòng, chống Covid-19.

Trong đó tại thành phố Phủ Lý, công ty phát tại 2 điểm là chợ Bầu và cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh với số lượng gần 10 nghìn chiếc khẩu trang y tế. Huyện Thanh Liêm, công ty phát tại chợ Động với số lượng 5 nghìn chiếc, huyện Bình Lục cũng phát tại chợ ở trung tâm huyện với số lượng 5 nghìn chiếc.

Ngoài phát khẩu trang miễn phí cho người dân, nhân viên và lãnh đạo công ty còn hướng dẫn, tuyên truyền cho bà con ra đường phải đeo khẩu trang để bảo vệ cho bản thân và cộng đồng. Đặc biệt còn hướng dẫn cách rửa tay, đeo khẩu trang đúng cách, cách khai báo thông tin y tế điện tử.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của công ty chung tay cùng nhân dân cả nước nói chung và nhân dân trên địa bàn tỉnh nói riêng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Phạm Thành

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.