• Người tốt - Việc tốt

“Ngày thứ bảy cùng Nhân dân” - Mô hình thiết thực mang nhiều ý nghĩa
20/01/2019
Học và làm theo Bác, Đảng ủy thị trấn Bình Mỹ (huyện Bình Lục) đã chỉ đạo và thực hiện mô hình "Ngày thứ bảy cùng Nhân dân" yêu cầu CBCC thị trấn ít nhất một thứ bảy trong tháng phải bố trí thời gian lao động cùng nhân dân.
Cán bộ chữ thập đỏ xuất sắc toàn quốc
06:17 16/01/2019
Đó là ông Trần Đức Phấn, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) xã Nhân Khang, huyện Lý Nhân. Gần 10 năm trên cương vị Chủ tịch Hội CTĐ xã, ông Phấn luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Một chi hội trưởng hội phụ nữ tiêu biểu
06:05 09/01/2019
Gần 20 năm là Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ thôn Cương Thôn, xã Tràng An (Bình Lục), bà Đoàn Thị Hợi được đánh giá là cán bộ hội tiêu biểu, luôn nhiệt tình và tận tâm với các hoạt động của hội và các đoàn thể tại cơ sở.
Người CCB hải quân và những món quà gửi ra Trường Sa
05:23 04/01/2019
Có một cựu chiến binh (CCB) hải quân đã nhiều năm nay vẫn lặng thầm theo đuổi công việc mang nặng nghĩa tình với đồng đội, đó là kết nối, vận động anh em CCB quyên góp, chuẩn bị những món quà gửi tặng chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại các điểm đảo tiền tiêu thuộc huyện đảo Trường Sa, Khánh Hòa. Người đó là CCB hải quân Phạm Đức Hiểu (phường Quang Trung, TP. Phủ Lý).
Một đảng viên tận tâm với công tác khuyến học và xây dựng nông thôn mới
17:35 25/12/2018
“Người cán bộ, đảng viên ngoài cái tâm sáng còn cần nhiệt tình, sốt sắng với việc làng, việc nước. Có như vậy mới tuyên truyền, vận động được quần chúng nhân dân tích cực tham gia các phong trào”… Đó là tâm sự của bà Chu Thị Chung, xã Tiên Phong (Duy Tiên).
Một bí thư chi đoàn năng động
06:34 19/12/2018
Vừa đi hiến máu tình nguyện trở về, anh lại bắt tay ngay vào công việc. Anh bảo: “Công việc cuối năm nhiều nên phải tận dụng thời gian để làm cho kịp. Sáng nay, tôi phải xin được lấy máu trong top đầu để về cơ quan sớm”.
Một doanh nghiệp tích cực làm từ thiện
06:45 14/12/2018
Từ một doanh nghiệp nhỏ, sau gần 18 năm thành lập Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Thành Đạt ở phường Thanh Châu, thành phố Phủ Lý đã vươn lên trở thành một doanh nghiệp lớn trong tỉnh.
Nữ trưởng thôn hết lòng vì công việc
05:32 05/12/2018
Trách nhiệm, gương mẫu, hết lòng vì công việc và được nhân dân tin tưởng, quý mến. Đó là nhận xét của người dân khi được hỏi về bà Đỗ Thị Dung, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn Kim Thượng, xã Kim Bình (thành phố Phủ Lý).
Bí thư Đoàn tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện
14:59 27/11/2018
“Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, vì nghĩa cử cao đẹp ấy, Lê Văn Thanh, Bí thư Đoàn xã Lê Hồ, huyện Kim Bảng không chỉ năng động, nhiệt huyết trong công tác đoàn mà còn là một trong những tấm gương tiêu biểu về hiến máu tình nguyện (HMTN) với 17 lần tham gia hiến máu.
Một cựu chiến binh hết lòng vì cộng đồng
05:42 21/11/2018
Về xã Liêm Phong (Thanh Liêm), hỏi cựu chiến binh (CCB) Nguyễn Đức Thắng, từ người dân cho đến cấp ủy, chính quyền nơi đây đều tỏ rõ sự mến phục về một người hết lòng vì cuộc sống cộng đồng.
Tìm kiếm theo ngày
Tin nổi bật
  • Tin đọc nhiều