• Người tốt - Việc tốt

Người phụ nữ 10 năm liền tham gia hiến máu nhân đạo
15/10/2019
Đó là chị Nguyễn Thị Oanh, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Tiên Tân, thành phố Phủ Lý. Tính đến năm 2019, chị Oanh đã 14 lần tham gia hiến máu nhân đạo. Trò chuyện với chúng tôi, chị Oanh vui vẻ nói: Máu là một phần không thể thiếu trong cơ thể, giúp con người duy trì sự sống.
Một người nhiệt huyết với công tác khuyến học, khuyến tài
06:53 09/10/2019
Nhiệt tình, tâm huyết với công tác khuyến học, khuyến tài (KHKT) và hoạt động hội, đoàn thể của địa phương- đó là nhận xét của nhiều người dân khi nói về ông Nguyễn Văn Quy, Chi hội trưởng 3 chi hội: Khuyến học, Người cao tuổi, Chữ thập đỏ tổ 5, phường Hai Bà Trưng, thành phố Phủ Lý.
Một học sinh ở Hòa Hậu nhặt được 20 triệu đồng trả lại người mất
16:04 04/10/2019
Trên đường đi học thêm về, em Trần Đức Phúc, học sinh lớp 6B, Trường THCS Hòa Hậu, huyện Lý Nhân nhặt được tập tiền 20 triệu đồng. Em đã đến Ủy ban nhân dân xã trao số tiền trên cho Công an xã để tìm người đánh mất trả lại.
Chủ tịch Hội Người cao tuổi mẫu mực
13:40 03/10/2019
Cựu chiến binh (CCB) Đàm Đức Thắng, Chủ tịch Hội Người cao tuổi (NCT) xã Yên Bắc, Duy Tiên là người mẫu mực, tâm huyết trong các phong trào, cuộc vận động, được cấp ủy, chính quyền, hội viên, nhân dân địa phương tin yêu, kính trọng.
Người cán bộ gắn bó với công tác điều tra
16:35 24/09/2019
Đã nghe nhiều về thành tích đấu tranh phòng, chống tội phạm của Trung tá Lương Quốc Nghĩa cùng Đội Cảnh sát Hình sự, Công an huyện Duy Tiên nhưng phải sau nhiều ngày đặt lịch làm việc chúng tôi mới gặp được anh - Người đội trưởng tận tụy, trách nhiệm đam mê với công tác phá án.
Một chi hội trưởng CCB hết lòng với công tác hội
13:49 17/09/2019
Nhiệt tình gắn bó với công tác hội, ông Nguyễn Hồng Đông, Chi hội trưởng Chi hội Cựu chiến binh (CCB) thôn Trung Hòa, xã Thụy Lôi (Kim Bảng) được cấp ủy, chính quyền và người dân trong xã tin yêu, quý trọng bởi sự gương mẫu, nhiệt huyết trong mọi công việc.
Bí thư chi đoàn năng động, nhiệt huyết với công việc
16:57 10/09/2019
Nhiệt tình, năng động, sáng tạo trong hoạt động phong trào... Đó là những lời nhận xét của không ít đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) về anh Nguyễn Văn Thủ, Bí thư Chi đoàn thôn 4, xã Chính Lý (Lý Nhân).
Người cán bộ tận tâm với công tác khuyến học, khuyến tài
13:14 03/09/2019
Vui vẻ, nhiệt tình, tâm huyết với công tác khuyến học, khuyến tài của phường, đó là nhận xét của nhiều người khi nói về ông Nguyễn Trí Tuệ, Chủ tịch Hội Khuyến học (HKH) phường Hai Bà Trưng, thành phố Phủ Lý.
Ban CHQS huyện Duy Tiên phối hợp tổ chức chương trình “Cùng em đến trường”
20:31 25/08/2019
Ban CHQS huyện Duy Tiên phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện vừa tổ chức chương trình “Cùng em đến trường”, tặng quà, trao học bổng cho các cháu học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn trước thềm năm học mới.
Tuổi trẻ Hà Nam với mô hình "Rửa xe gây quỹ từ thiện"
05:14 20/08/2019
Với mục đích tạo nguồn quỹ cho hoạt động đoàn tại cơ sở, có điều kiện giúp đỡ các em nhỏ và người dân có hoàn cảnh khó khăn, các cấp bộ đoàn trong tỉnh đã tổ chức nhiều mô hình, hoạt động thiết thực. Điểm rửa xe thanh niên gây quỹ nhân ái là mô hình mới mang đậm màu sắc tuổi trẻ, góp phần giáo dục đoàn viên, thanh, thiếu nhi Về ý thức, trách nhiệm với cộng đồng.
Tìm kiếm theo ngày
  • Tin đọc nhiều