Giải trí

Những dãy nhà vệ sinh công cộng đang được lắp đặt ở Nhật Bản gây xôn xao khi được thiết kế trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu từ bên ngoài.

Theo Bloomberg, một viên kim cương khổng lồ nặng 442 carat vừa mới được phát hiện tại một mỏ khai thác kim cương thuộc một quốc gia vùng núi ở châu Phi.

Tại các cửa hiệu trên phố Sea Street, một con phố nữ trang nổi tiếng ở Sri Lanka, bạn sẽ phải trả phí nếu muốn vào đây... dọn dẹp.

Ong Phong Lan (Euglossines) là loài ong rực rỡ nhất trong thế giới ong với vẻ ngoài màu xanh vô cùng óng ánh. Chúng còn là bậc thầy tạo ra những mùi hương ấn tượng, độc đáo để thu hút bạn tình.

Mấy ngày gần đây tại khu vực công nghiệp của Olten, một thị trấn ở tây bắc Thụy Sĩ, đã xảy ra một hiện tượng lạ. Cư dân của thị trấn này báo cáo về việc đã có những cơn mưa chocolate kỳ lạ xuất hiện.

Mới đây, một công ty chuyên làm túi xách của Nhật Bản đã cho ra đời một sản phẩm cao cấp để thỏa lòng những người thực sự yêu hoa quả.

Trong lúc chờ mẹ mua sắm thực phẩm, một thanh niên Mỹ đã vô tình mua một tờ xổ số cào và bất ngời trúng giải thưởng trị giá tới 4,63 tỷ đồng.

Sống giữa một sân bay lớn bậc nhất không hề đơn giản bởi luôn bị chói tai vì âm thanh cất cánh và hạ cánh của máy bay. Vậy nhưng một gia đình nông dân Nhật Bản lại chỉ muốn sống ở đó.

Brittany và Briana Deane (33 tuổi) đã kết hôn với Josh và Jeremy Salyers (35 tuổi). Điều thú vị là 2 chị em và 2 anh em đều là những cặp song sinh giống hệt nhau.

Tình trạng dư thừa nhân lực ở nhiều chuyên ngành phổ biến ở Trung Quốc khiến sinh viên ra trường rất khó tìm được việc làm. Ngược lại, một số chuyên ngành có điểm xét tuyển thấp nhưng lại có triển vọng tốt hơn.

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.