Du lịch

Theo thông báo của các hãng hàng không, khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi, hoàn vé máy bay trong thời gian ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hà Nội, Hội An vào top điểm đến nổi tiếng nhất, bên cạnh đó là 3 khách sạn tốt nhất, Non Nước vào top bãi biển đẹp nhất châu Á.

Tổng cục Du lịch vừa có Công văn số 982/TCDL-LH gửi sở quản lý du lịch các địa phương về việc bảo đảm an toàn cho khách du lịch trước diễn biến của dịch Covid-19.

Tổng cục Du lịch vừa có văn bản số 982/TCDL-LH gửi các Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch các địa phương về việc đảm bảo an toàn cho khách du lịch trước diễn biến của dịch COVID-19.

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách, UBND tỉnh quyết định tạm dừng hoạt động các điểm tham quan.

Chính quyền Đà Nẵng yêu cầu người dân không tắm biển, đóng cửa chợ cá sớm, không tập trung quá 2 người ở nơi công cộng và phải đeo khẩu trang.

Ngành du lịch Đà Nẵng vừa có văn bản đề nghị các cơ sở cung ứng dịch vụ, điểm đến ... tăng cường phòng, chống Covid-19; hỗ trợ du khách huỷ, hoãn tour.

Để tránh bị lừa hoặc gặp rắc rối khi dùng voucher du lịch, bạn hãy nhớ đọc kỹ các điều khoản và kiểm tra trực tiếp với bên cung cấp.

Nếu hành lý xách tay của mỗi người dư một kg, khoang chứa đồ quá tải, tàu bay khó cất cánh vì không đảm bảo an toàn.

Chương trình diễn ra từ 22 - 26/7, có 100 gian hàng ẩm thực, sản vật đến từ Quảng Ninh và hơn 13 tỉnh thành trên cả nước tham gia.

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.