Du lịch

Dù tìm hiểu kỹ đến đâu, bạn cũng khó có thể lường hết được những trò lừa đảo ở các điểm đến, thậm chí có những chiêu lừa tinh vi đến mức ngay cả những du khách dày dạn kinh nghiệm cũng sẽ mắc bẫy.Dưới đây là 8 câu chuyện du khách chia sẻ tình huống oái ăm mà họ đã gặp.

Khách có thể tự mình chèo thuyền ngắm cảnh, với giá thuê từ 250.000 đến 400.000 đồng.

Đây là những món ăn có tên kỳ lạ nhưng là đặc sản ở nhiều vùng đất khắp Việt Nam.

Từ ngày 15/8, quầy vé giờ chót và khu vực làm thủ tục cho các chuyến bay nội địa sẽ thay đổi vị trí.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Thể lệ cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo) và khẩu hiệu (Slogan) du lịch Hà Nam. Đây là cuộc thi nhằm xây dựng và hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu cho du lịch Hà Nam, phục vụ công tác xúc tiến quảng bá du lịch.

Thiện viện Trúc lâm nằm trong quần thể du lịch Khu di chỉ văn hóa Óc Eo, lòng hồ Ông Thoại…Do đó, khi hoàn thành sẽ là điểm đến hấp dẫn đối với du khách thập phương và Phật tử.

Homestay ở Sa Pa bán gói lưu trú theo tháng và giới hạn 10 người, trong khi đó khu nghỉ tại Châu Đốc giảm giá phòng...

Tập huấn các biện về phòng chống dịch bệnh; phát khẩu trang y tế, nước rửa tay cho khách là những biện pháp mà công ty du lịch đang làm.

Việc khởi động lại du lịch có trách nhiệm có thể được thực hiện theo cách ưu tiên bảo vệ sức khỏe cộng đồng đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp và sinh kế phụ thuộc vào ngành du lịch.

Nhập gia tùy tục. Biết những gì được chấp nhận hoặc không được chấp nhận ở nơi bạn sẽ đến giúp cho chuyến đi thú vị hơn. Nếu bạn có kế hoạch đến Hàn Quốc và cần một số lời khuyên, chúng tôi ở đây để giúp đỡ! Danh sách những điều cấm kỵ ở Hàn Quốc sẽ có ích với bạn.

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.