Du lịch

Show trải nghiệm "Ba nền văn minh cà phê Ottoman - Thiền - Roman" là một trong những sản phẩm mới nhất của Bảo tàng Thế giới Cà phê.

Từ ngày 9/9 đến 31/12, Quảng Ninh giảm 50% giá vé tham quan vịnh Hạ Long cho cả khách lưu trú và ban ngày.

Mỗi ngày quán bán trung bình 750 - 800 cái, với giá 5.000 đồng cho loại không nhân và 18.000 đồng có nhân thịt.

Bộ Giao thông vận tải đã có văn bản gửi các cơ quan, đơn vị liên quan yêu cầu khôi phục hoạt động khai thác của các phương tiện vận tải hành khách đi, đến thành phố Đà Nẵng.

Hiện tại, tại Hội An các dịch vụ đa phần là phục vụ cho người địa phương, khách sạn hay các nhà hàng lớn vẫn còn đóng cửa. Lượng khách về Hội An vẫn chưa đông.

Vietnam Airlines mở lại đường bay Hà Nội - Chu Lai, Hà Nội - Tuy Hòa, Hải Phòng - Điện Biên, Vinh - Buôn Ma Thuột, Vinh - Đà Lạt, Huế - Đà Lạt.

Một số bãi tắm ở TP Tam Kỳ, Quảng Nam được hoạt động trở lại, nhưng người tắm biển phải giữ khoảng cách 2m. Khu di tích Mỹ Sơn được mở cửa đón khách từ ngày 3-9.

Thay vì cách ly 14 ngày như quy định, khách từ Việt Nam và một số nước nguy cơ thấp đến Singapore chỉ cần ở nhà 7 ngày.

Để có chuyến du lịch thoải mái, an tâm, bạn nên chọn những khách sạn, resort chất lượng, uy tín và có các biện pháp phòng chống dịch tốt.

Mắc kẹt ở Cape Verde trong tuần trăng mật do dịch COVID-19 hoành hành, một cặp vợ chồng người Nhật vô tình trở thành đại sứ cho đội tuyển Olympic của đảo quốc này trong Thế vận hội Tokyo sắp tới.

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.