Du lịch

Những điều cấm kỵ khi du lịch Hàn Quốc ai cũng phải thuộc lòng

Nhập gia tùy tục. Biết những gì được chấp nhận hoặc không được chấp nhận ở nơi bạn sẽ đến giúp cho chuyến đi thú vị hơn. Nếu bạn có kế hoạch đến Hàn Quốc và cần một số lời khuyên, chúng tôi ở đây để giúp đỡ! Danh sách những điều cấm kỵ ở Hàn Quốc sẽ có ích với bạn.

Tổng cục Du lịch vừa có Công văn số 982/TCDL-LH gửi sở quản lý du lịch các địa phương về việc bảo đảm an toàn cho khách du lịch trước diễn biến của dịch Covid-19.

Tổng cục Du lịch vừa có văn bản số 982/TCDL-LH gửi các Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch các địa phương về việc đảm bảo an toàn cho khách du lịch trước diễn biến của dịch COVID-19.

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách, UBND tỉnh quyết định tạm dừng hoạt động các điểm tham quan.

Chính quyền Đà Nẵng yêu cầu người dân không tắm biển, đóng cửa chợ cá sớm, không tập trung quá 2 người ở nơi công cộng và phải đeo khẩu trang.

Ngành du lịch Đà Nẵng vừa có văn bản đề nghị các cơ sở cung ứng dịch vụ, điểm đến ... tăng cường phòng, chống Covid-19; hỗ trợ du khách huỷ, hoãn tour.

Để tránh bị lừa hoặc gặp rắc rối khi dùng voucher du lịch, bạn hãy nhớ đọc kỹ các điều khoản và kiểm tra trực tiếp với bên cung cấp.

Nếu hành lý xách tay của mỗi người dư một kg, khoang chứa đồ quá tải, tàu bay khó cất cánh vì không đảm bảo an toàn.

Chương trình diễn ra từ 22 - 26/7, có 100 gian hàng ẩm thực, sản vật đến từ Quảng Ninh và hơn 13 tỉnh thành trên cả nước tham gia.

Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới - World Travel Awards 2020 (WTA) đã thông báo về thời gian bình chọn khu vực châu Á năm 2020 diễn ra từ ngày 15/6 đến hết ngày 24/9/2020. Mùa giải năm nay, du lịch Việt Nam được đề cử tại 11 hạng mục “Hàng đầu châu Á”.

Trang Wonderlist đưa ra danh sách 10 điểm du lịch hấp dẫn có chi phí rẻ nhất 2020, trong đó Việt Nam ở vị trí thứ 2.

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.