Công đoàn các KCN tỉnh tặng quà doanh nghiệp thực hiện '3 tại chỗ'

Chiều 25/8, Công đoàn các khu công nghiệp (KCN) tỉnh đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà công nhân lao động tại 2 doanh nghiệp đang thực hiện “3 tại chỗ” là Công ty TNHH Seoul Semiconductor, KCN Đồng Văn II (Duy Tiên) và Công ty TNHH Park Electronic Vina, KCN Đồng Văn IV (Kim Bảng). Lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tới tham dự.

Công ty TNHH Park Electronic Vina hiện có 35 đoàn viên, người lao động tự nguyện ở lại công ty thực hiện “3 tại chỗ”, tại Công ty TNHH Seoul Semiconductor, con số này là trên 300 người. 

Công đoàn các KCN tỉnh tặng quà doanh nghiệp thực hiện 3 tại chỗ
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Công đoàn các KCN tỉnh tặng quà đoàn viên, NLĐ thực hiện 3 tại chỗ tại Công ty TNHH Seoul Semiconductor Vina, KCN Đồng Văn II, Duy Tiên.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Công đoàn các KCN tỉnh đã nắm bắt tình hình lao động sản xuất, phương án phòng chống dịch Covid-19 và thăm khu ký túc, khu lưu trú của công nhân lao động. Động viên người lao động trong các doanh nghiệp an tâm sản xuất, thực hiện sản xuất “3 tại chỗ” nhưng vẫn đảm bảo duy trì thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, chia sẻ cùng với doanh nghiệp vượt qua khó khăn. Bên cạnh đó, bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục cùng tổ chức công đoàn chăm lo tốt hơn đời sống, ổn định việc làm, đảm bảo an toàn sức khỏe của đoàn viên, người lao động trước dịch Covid-19.

Báo cáo với đoàn công tác, đại diện công đoàn cơ sở và lãnh đạo các doanh nghiệp cho biết, đã chuẩn bị ở mức tốt nhất cho người lao động về cơ sở vật chất như: Nơi làm việc, ăn ở, nghỉ ngơi,… theo phương án “3 tại chỗ”.

Dịp này, Công đoàn các KCN tỉnh đã trao tặng quà hỗ trợ người lao động đang thực hiện 3 tại chỗ những nhu yếu phẩm thiết yếu cho đoàn viên, người lao động như: Sữa tươi, bánh, dầu gội, kem đánh răng…

Hải Yến

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.