Đại hội Hội Truyền thống đường Hồ Chí Minh trên biển thành phố Phủ Lý lần thứ II

Hội Truyền thống đường Hồ Chí Minh trên biển thành phố Phủ Lý vừa tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại hội Hội Truyền thống đường Hồ Chí Minh trên biển thành phố Phủ Lý lần thứ II
Các tập thể, cá nhân được trao thưởng tại Đại hội

Nhiệm kỳ qua, Hội Truyền thống đường Hồ Chí Minh trên biển thành phố Phủ Lý đã làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tuyên truyền, vận động hội viên nâng cao bản lĩnh chính trị, gương mẫu chấp hành chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, truyền thống Hải quân Nhân dân Việt Nam và “Đoàn tàu không số” anh hùng. Cùng đó, làm tốt công tác phát triển hội viên, đến nay, tổng số cán bộ, hội viên trong toàn hội là 33 đồng chí. Các hội viên thường xuyên gặp gỡ, trao đổi chia sẻ thông tin về mô hình phát triển kinh tế mới, kinh nghiệm thực tế trong phát triển kinh tế gia đình; thăm hỏi, động viên những hội viên hoàn cảnh khó khăn. Trong nhiệm kỳ, hội đã tổ chức thăm, tặng quà động viên thân nhân gia đình liệt sỹ, các cháu là con hội viên khi thi đỗ đại học; tổ chức tham quan các di tích lịch sử, thăm lại chiến trường xưa. Đồng thời, tích cực thống kê, xác nhận, đề nghị để hội viên được hưởng chế độ chính sách theo quy định.

Trong nhiệm kỳ tới, Hội Truyền thống đường Hồ Chí Minh trên biển thành phố Phủ Lý phấn đấu 100% hội viên kiên định vững vàng về chính trị, tư tưởng, giữ vững và phát huy truyền thống của người chiến sỹ hải quân và của “Đoàn tàu không số” anh hùng. Đồng thời, thường xuyên chăm lo xây dựng hội trong sạch vững mạnh; duy trì tổ chức các hoạt động nghĩa tình có ý nghĩa thiết thực với bản thân hội viên, gia đình thuộc diện chính sách xã hội và cộng đồng. Phấn đấu 100% gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa, không có người vi phạm pháp luật.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội nhiệm kỳ 2021-2026. Nhân dịp này, 1 tập thể và 4 cá nhân hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng hội đã được Chủ tịch UBND thành phố Phủ Lý khen thưởng.

Thanh Vân

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.