• Người tốt - Việc tốt

Gặp cán bộ đoàn được đề cử trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2018
10/07/2018
Nhiệt tỉnh, năng nổ, sáng tạo, luôn xung kích trong phong trào đoàn, hội ở cơ sở, đó là những lời khen ngợi từ các đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) thành phố Phủ Lý nói chung và phường Trần Hưng Đạo nói riêng khi nhắc đến anh Phạm Công, Phó Bí thư Đoàn phường Trần Hưng Đạo.
Một cán bộ đoàn năng nổ, nhiệt tình, làm kinh tế giỏi
07:03 27/06/2018
“Nhiệt huyết, năng nổ trong công tác đoàn, làm kinh tế giỏi” là những từ mà Bí thư Đảng ủy xã Đồng Du (Bình Lục) Trần Văn Thía nhắc đến nhiều khi nói về Phạm Hồng Đạt, một cán bộ đoàn điển hình của xã.
Nữ tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
04:43 20/06/2018
Gần 15 năm làm Tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn của Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Thanh Liêm ủy thác, chị Lê Thị Tuyết, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ thôn Thanh Liêm, xã Thanh Bình (Thanh Liêm) luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Bà Tình giàu lòng nhân ái
13:51 12/06/2018
"Tôi thấy hạnh phúc khi được chia sẻ những khó khăn với mọi người. Qua những việc làm đó, tôi còn muốn giáo dục các con, cháu hãy thông cảm với những khó khăn của người khác, biết trân trọng những gì mình có...". Đó là những chia sẻ chân thành của bà Nguyễn Thị Tình, phố Nguyễn Văn Trỗi, thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên.
Một bí thư đoàn gương mẫu
05:33 08/06/2018
Nhiệt tình, năng nổ, sáng tạo trong các phong trào là ghi nhận của các cấp bộ đoàn khi nói về Ngô Đức Tiệp, Bí thư Đoàn phường Liêm Chính (TP. Phủ Lý). Không chỉ là một bí thư đoàn gương mẫu, Ngô Đức Tiệp còn được nhiều thanh niên cảm phục vì tinh thần vượt khó vươn lên trong phát triển kinh tế, làm giàu cho bản thân và gia đình.
Người cựu chiến binh hết lòng vì đồng đội
14:19 05/06/2018
Gặp ông trong một lần về công tác ở cơ sở, ấn tượng đầu tiên với tôi về ông là hình ảnh một cựu chiến binh (CCB) nhanh nhẹn, hoạt bát, nhiệt tình. Ông là Đào Văn Quân, thôn Yên Từ, xã Mộc Bắc (huyện Duy Tiên), người đã suốt 10 năm qua đi tìm thân nhân cho liệt sĩ - những người đồng đội của mình còn nằm lại nơi chiến trường ác liệt năm xưa.
Công an thành phố Phủ Lý làm nhiều việc tốt vì dân
05:21 31/05/2018
Thực hiện cuộc vận động "Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân", những năm qua, cán bộ, chiến sỹ (CBCS) Công an thành phố Phủ Lý luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, từng bước xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ công an trong lòng nhân dân.
Một chủ tịch hội hết lòng vì hội viên
05:52 16/05/2018
Người chúng tôi muốn đề cập trong bài viết này là bác Nguyễn Xuân Thu, Chủ tịch Hội Nuôi ong tỉnh. Với lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, bác Thu cùng với các thành viên Ban chấp hành Hội Nuôi ong tỉnh góp phần vào thành công nghề nuôi ong ở địa phương.
Người đảng viên tận tâm, mẫu mực
05:29 10/05/2018
Với gần 30 năm làm công tác Đảng ở cơ sở, bác Nguyễn Đức Huy, Bí thư Chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận thôn Dỹ Phố, xã Mộc Bắc (huyện Duy Tiên) luôn là tấm gương tiêu biểu của một người cán bộ đảng viên hết lòng vì nhân dân, tâm huyết với công tác xã hội.
Truy tặng Huân chương Dũng cảm cho Thiếu uý công an hy sinh khi cứu người trong dòng nước lũ
05:30 05/05/2018
Sáng 4/5, tại UBND xã Thanh Hương (Thanh Liêm), Công an tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ truy tặng “Huân chương Dũng cảm” của Chủ tịch nước cho Thiếu úy Bùi Minh Quý (Sinh năm 1993, quê ở Lác Nội, Thanh Hương).
Tìm kiếm theo ngày
Tin nổi bật
  • Tin đọc nhiều